“หนุ่ม” แทบขาดใจ!! มีคนมาบอก “พ่อเสียแล้วนะ” รีบไปดูเห็นศพพ่อ น้ำตาไหล... เพิ่งฉลองปีใหม่ด้วยกันหยกๆ!??วันนี้ (3 ม.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองหนองคาย รับแจ้งเหตุรถเก๋งชนรถจักรยานยนต์มีผู้บาดเจ็บ บริเวณถนนมิตรภาพใกล้จุดกลับรถห้างแมคโคร จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยชบา 191 เมื่อไปถึงพบมีผู้บาดเจ็บนอนอยู่กลางถนน จึงพยายามปั๊มหัวใจช่วยชีวิตอยู่นานแต่ไม่เป็นผล และได้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ทราบชื่อ นายยอดชัย สมสว่าง อายุประมาณ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 50 หมู่ 8 ต.หนองกอมเกาะ อ.เมืองหนองคายตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าศีรษะแตก แขนซ้ายหักโดยมีรถจยย.ยามาฮ่า ฟีโน่ สีขาว ม่วง ทะเบียน ขงว 711 หนองคาย ล้มตะแคงอยู่ โดยหมวกกันน็อค และข้าวของกระจัดกระจายเต็มพื้น ต่อมาลูกชายของผู้เสียชีวิตเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุได้ร่ำไห้ออกมาสร้างความสะเทือนใจเป็นอย่างมาก


ด้านคู่กรณีทราบชื่อน.ส.ดวงเดือน อินทะวงศ์ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 199/349 หมู่ 5 ต.คลองมะเดื่อ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร เจ้าหน้าที่พยาบาลโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งในจังหวัดหนองคาย ผู้ขับรถเก๋งโตโยต้า ยารีส สีขาว ทะเบียน 3 กฒ 2698 กรุงเทพมหานคร เบื้องต้นพบว่าสภาพรถด้านซ้ายยุบ กระจกรถแตก ส่วนคนขับไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ด้วยอาการตกใจ


เบื้องต้นทราบว่าผู้เสียชีวิตกำลังจะขับรถจยย.ไปทำงานวันแรกหลังหยุดยาวปีใหม่ และขับอยู่ช่องทางซ้ายต่อมาได้เปลี่ยนเลนกระทันหันเพื่อจะเข้าเลนขวาสุดตัดเข้าจุดกลับรถ ทำให้รถเก๋งคู่กรณีหักหลบไม่ทัน พุ่งชนท้ายทันทีางผลให้รถจยย.ของผู้เสียชีวิตล้มลง ร่างกระเด็นกระแทกพื้นถนนจนเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะมีการสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้งหนึ่ง


ขอบคุณข้อมูล khaosod

Powered by Blogger.