อารมณ์เดือด!! “สาว” เอาเบนซ์มาซ่อม เข้าไปถามคำเดียว เจอผจก.อู่กระหน่ำต่อยหน้า ล็อคคอแม่-กรีดรถซ้ำ สุดท้ายเจอตอเต็มๆ!??
วันนี้ (28 ม.ค.) ได้มีการแชร์เรื่องราวจากเฟซบุ๊ก Puriwat Ratanavongsawad หลังถูกกลุ่มผู้ชายทำร้ายร่างกาย และกรี๊ดรถจนเป็นรอย ทั้งนี้ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแชร์เรื่องดังกล่าวอีกเป็นจำนวนมาก และหากเป็นเรื่องจริงก็คิดว่าทำเกินไป เนื่องจากฝ่ายผู้เสียหายก็มาสอบถามดีๆ ไม่เห็นจะต้องกระทำรุนแรง

โดยโพสต์ดังกล่าว ระบุข้อความว่า เพื่อนฝากมาแชร์ครับ ช่วยๆกันแชร์ของผมต่อเลย เกิดมาไม่เคยโพสไรแบบนี้ แต่ทำเด็กผญ. ตุ้ดครับตุ้ด

“อู่...รุ่งเรืองบริการ ถ.พหลโยธิณ”
ระยำหมามาก พนักงานชายรุมทำร้ายผู้หญิงตัวเล็กๆไม่มีทางสู้
เหตุเกิดจากน้องและแม่น้อง นำรถเบ๊นซ์เข้าไปซ่อมไว้ แต่พอใกล้ถึงเวลานัดเสร็จจึงเข้าไปดู แล้วพบว่าไม่มีความคืบหน้า ตัวผู้ชายที่ใส่แว่น(อ้างตัวว่าเป็นผู้จัดการ) พูดจาไม่ดีใส่น้อง ตัวคุณแม่น้องเลยเกิดมีปากมีเสียงกัน ทางฝ่ายผู้ชายใส่แว่นเดินเข้ามาง้างหมัดจะทำร้ายคุณแม่น้อง ตัวน้องเลยเข้ามาดึงมันไว้ หลังจากนั้นผู้ชายใส่แว่นจึงหันมากระหน่ำต่อยใส่หน้าน้อง
ในเหตุการณ์ ยืนอยู่กันหลายคน รวมถึงลูกชายเจ้าของอู่ กลับไม่มีคนห้าม แต่กลับมีผู้ชายมาล็อคน้องและล็อคแม่น้อง ทำให้น้องโดนต่อยซ้ำอีก
คำพูดจากปากลูกชายเจ้าของอู่ กร่างมาก ท้าให้ไปแจ้งความ ขู่จะลากรถออกมาทิ้งนอกถนน

หลังเกิดเหตุ วันรุ่งขึ้นไปนำรถออกจากอู่ เรื่องยังไม่จบแค่นั้น ฝากระโปรงรถถูกกรีด แถมยังเอาน้ำมันเบรคหรือน้ำยาอะไรสักอย่างมาราดกระโปรงรถจนเสียหาย

พีคกว่านั้นคือช่วงดึก มีทหารอ้างตัวเองว่ายศพันเอก โทรมาออกตัวว่าเป็นญาติกับทางอู่เครุ่งเรือง พูดจาคล้ายจะข่มขู่ แต่เพราะทางพ่อน้องเป็นทหารยศสูงกว่า จึงพูดจาดีด้วยทันทีและทำเป็นไกล่เกลี่ยขอให้เรื่องจบ

ตอนนี้เรื่องอยู่ในระหว่างการสืบสวนสอบสวนตามขั้นตอนของตำรวจ
แต่คาดว่าก็คงจบแค่คดีทำร้ายร่างกาย
โทษปรับก็ไม่เท่าไหร่ เพราะกฎหมายบ้านเรามันกระจอก ไม่ได้คุ้มครองอะไรมากมาย

ล่าสุดสภาพจิตใจน้องแย่มาก
หน้าตาระบม ตาปิด1ข้าง ตัวสั่น มือสั่นตลอดเวลา สำหรับผู้หญิงตัวเล็กๆหนึ่งคนที่อายุก็ไม่ได้เยอะ มันคงเป็นปมน้องไปตลอดชีวิต

ฝากถึงผู้ชายที่ทำ...ว่าเมิงระยำหมามาก และกูขอประนามอู่นี้ที่ทำตัวใหญ่โต
“...รุ่งเรืองบริการ ถ.พหลโยธิณ” เปิดมาหลาย10ปี มีชื่อเสียงมาจากรุ่นพ่อ แต่รุ่นลูกเมิงกลับไม่รักษา

ช่วยกันแชร์วนไป ให้อู่แม่งดัง
“...รุ่งเรืองบริการ อู่นักเลง เก่งกับผู้หญิง”

อย่างไรก็ตามชาวเน็ตเผยว่า อยากให้คนที่ทำร้ายออกมาชี้แจงและเข้าพบตำรว และขให้ทุกคนฟังความทั้งสองข้างว่าเกิดอะไรขึ้น พร้อมกันนี้เรื่องที่อ้างตัวว่าเป็นทหารยศใหญ่ ขอให้มีการตรวจสอบด้วย ดังกล่าวขอบคุณข้อมูล Puriwat Ratanavongsawad

Powered by Blogger.