แท็กซี่พลเมืองดี ขับรถผ่านผ่านเจออุบัติเหตุข้างทาง รีบจอดรถลงไปช่วย จู่ๆ ได้ยินเสียงดังโครมบนหลังคารถ หันไปมอง เข่าแทบทรุด ใครก็ได้ช่วยด้วย!??
เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 2 ม.ค.61 ร.ต.อ.จิรประวัติ บุญรินทร์ รอง สว.สอบสวน สภ.ปลายบาง จ.นนทบุรี พร้อมแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รุดเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีรถ จยย.พุ่งชนท้ายรถแท็กซี่ มีผู้เสียชีวิตเหตุเกิดถนนกาญจนาภิเษกขาเข้าใกล้กับโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ต.ปลายบาง อ.บางกรวย จึงรุดเข้าตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุบนถนนกาญจนาภิเษกขาเข้าช่องทางคู่ขนานไหล่ทางขวาสุดพบรถ จยย.ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่น มีโอ สีขาว-แดง ทะเบียน สนป 160 กทม สภาพหน้ารถพังเสียหาย ส่วนคู่กรณีคือรถยนต์แท็กซี่ยี่ห้อโตโยต้า สีฟ้า ทะเบียน ทส 9818 กทม สภาพด้านท้ายรถพังเสียหาย ที่บนฝากระโปรงท้ายรถนั้นพบร่างของนายชินวัฒน์ ศรีสวัสดิ์ อายุ 32 ปีเป็นครูสอนขับรถยนต์และเป็นผู้ขับขี่รถ จยย.ซึ่งขับชนท้ายรถแท็กซี่คันดังกล่าวจนร่างนั้นกระเด็นขึ้นไปอยู่ที่ท้ายรถและเสียชีวิตคาที่ ทางด้านเพื่อนร่วมงานให้ข้อมูลว่าผู้เสียชีวิตกำลังเดินทางจากบ้านพักย่านพระราม 7 เพื่อไปที่ทำงานที่บริเวณถนนบรมราชชนนี


ทางด้านนายธนากร คำเขียน อายุ 32 ปี ผู้ขับรถยนต์แท็กซี่เปิดเผยว่าขณะที่ขับรถมานั้นได้พบเจออุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนกับรถ จยย.บิ๊กไบค์และมีผู้บาดเจ็บ ซึ่งเหตุนั้นเกิดในช่องทางด่วน ตนจึงได้จอดรถไว้ชิดขอบทางด้านขวาของช่องทางคู่ขนานพร้อมกับเปิดไฟกระพริบเพื่อเป็นสัญญาน ขณะที่กำลังช่วยเหลือผู้บาดเจ็บอยู่นั้น ผ่านไปประมาณ 10 นาทีก็มีรถ จยย.ขับมาพุ่งชนเข้าที่ท้ายรถของตนอย่างเต็มแรงจนทำให้ผู้ขับขี่ จยย.คันดังกล่าวเสียชีวิต


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมทั้งจะต้องทำการสอบปากคำผู้ขับขี่รถแท็กซี่รวมถึงพยานแวดล้อมที่เห็นเหตุการณ์อีกครั้ง ว่าจะตรงกันกับคำให้การกับผู้ขับขี่รถยนต์แท็กซี่หรือไม่ ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป

Powered by Blogger.