สังเกตดีๆ 8 อาการ คนที่ “เเอบชอบเรา” อยากได้เรามาครอง!??
เมื่อคนที่คนรู้จักนั้นเขาชอบทำตัวเเปลกๆ เขาเป็นอะไรของเขากันเเน่ๆคน ชอบ เรารึป่าวเเน่นอนเพื่อนๆต้องอยากจะรู้เเน่ๆ ซึ่งสาวๆอาจเคยมีอาการเหล่านี้กันบ้างใช่มั้ยคะ? เห็นว่าเขากำลังมองเราอยู่ หรือสบตากันบ่อย บางทีก็เจอกันบ่อยครั้ง ตอนนีเราจะพาเพื่อนๆมาดู 8 อาการ คนที่ “เเอบชอบเรา” จะมีอาการยังไงไปดูกัน

1. แอบมองอยู่ห่าง ๆ
หากมองแค่ครั้งสองครั้งอาจเป็นเรื่องบังเอิญ แต่ถ้าเขาแอบมองคุณบ่อยๆ นั้นอาจเป็นไปได้ว่าเขาเริ่มมีใจให้กับคุณ เขาอาจจะแอบมองเวลาที่คุณเผลอ ขอแค่ได้มองก็สุขใจแล้ว อิๆ
2. ไปไหนเป็นต้องเจอ

เมื่อกี้ก็เจอเขาอีกแล้ว มาทำธุระอะไรแถวนี้ ทั้งที่บ้านเขาก็ไม่ได้อยู่แถวนี้เลย หากคุณเจอเขาบ่อยๆ ตามสถานที่ต่างๆ ทั้งที่ไม่ได้ทักทายกัน นั่นอาจหมายถึง เขากำลังสนใจคุณอยู่ อยากมาเจอมาเห็นหน้าคุณบ่อยๆไง คุณลองทักทายเขาไปสักครั้งสิ เขาอาจจะเขินจนยิ้มไม่หุบเลย3. ชอบส่งยิ้มมาให้

ถ้าเขาเป็นคนที่กล้าสักหน่อย เขาอาจแอบส่งยิ้มมาให้คุณบ่อยๆ แต่ก็ต้องดูว่ารอยยิ้มนั้นคือยิ้มแบบรู้สึกดี หรือยิ้มแบบหัวเราะขบขัน ถ้าเขายิ้มให้คุณแบบรู้สึกดีนั้นเขาอาจแอบชอบคุณอยู่และอยากจะสานสัมพันธ์กับคุณ ถ้าคุณชอบเขาเหมือนกัน ก็ยิ้มกลับหาเขาเพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์ในระยะแรกไปเลยไงล่ะ4. เขาอาย

อันดับแรกต้องดูว่าเขาเป็นคนขี้อายอยู่แล้ว หรืออายเฉพาะเวลาอยู่ต่อหน้าคุณเท่านั้น ถ้าเขามีท่าทางเคอะเขิน ทำตัวไม่ถูก หน้าแดง เมื่อได้คุยกับคุณ นั่นก็แปลว่าเขาอาจจะแอบปิ๊งคุณเข้าแล้ว5. เขาพยายามสบตาคุณ

ถ้าคุณบังเอิญไปสบตากับเขาบ่อยๆ แล้วรู้สึกว่าสายตาที่เขามองคุณนั้นมันแปลกๆ มันพยายามจะบอกอะไรบางอย่างถึงแม้จะไม่ได้คุยกัน ไม่ได้แตะเนื้อต้องตัว แต่สายตาที่ส่งมามันเหมือนกับว่าเขาต้องการจะทำความรู้จักคุณให้มากขึ้น คุณลองส่งยิ้ม หรือแสดงความผูกมิตรกับเขาดูสิ ถ้าเขาเริ่มมั่นใจว่าคุณก็สนใจเขาเหมือนกัน เขาจะได้กล้าเดินหน้าสานความสัมพันธ์ต่อไปไงล่ะ6. พอเรายิ้ม เขาก็ยิ้มตาม
เป็นเรื่องปกติที่เวลาเราแอบชอบใคร เห็นเขามีความสุข เราก็มีความสุขไปด้วย คุณอาจกำลังคุยหัวเราะสนุกสนานกับเพื่อนๆ หรือนั่งฟังเพลงยิ้มคนเดียว แล้วแอบเห็นว่าเขายิ้มตามคุณ เป็นสัญญาณที่จะบอกว่าเขาแอบรู้สึกดีกับคุณเช่นกัน แต่ก็ต้องแน่ใจว่าเขายิ้มตามคุณ ไม่ใช่เขายิ้มกับตัวเองนะ7. เอามือมาสัมผัสตัวเรา

วิธีการนี้คุณอาจรู้จักกับเขาแล้ว อาจเป็นเพื่อนในมหาวิทยาลัย หรือเพื่อนร่วมงาน เขาอาจไม่รู้ว่าจะแสดงออกยังไงกับคุณ เลยใช้วิธีการสกินชิพแทน เช่น ช่วยประคองขณะที่เราเดินไม่สะดวกอยู่บนรองเท้าส้นสูง หรือถือของให้แล้วบังเอิญแตะโดนมือแต่ก็ต้องแยกให้ออกว่าแตะต้องแบบสุภาพ หรือว่าแบบล่วงเกินทางเพศ ถ้าเขาไม่ให้เกียรติคุณ แล้วหาจังหวะจะมาแตะเนื้อต้องตัวคุณอย่างเดียวแล้วล่ะก็ ให้ระวังเอาไว้ด้วย8. มีอาการอยู่ไม่เป็นสุข

แน่นอนว่าเมื่อเจอคนที่แอบชอบนั้นต้องมีอาการตื่นเต้น หายใจไม่ทั่วท้องกันเลย ถ้าเขามีอาการอยู่ไม่สุข หลุกหลิกไปมา ไม่รู้จะทำตัวยังไง เช่น ดึงแขนเสื้อขึ้นลง หรือ ขยี้หูขยี้ตา เป็นอาการที่บ่งบอกว่าเขากำลังตื่นเต้นที่ได้เจอคุณไงล่ะ9. เลียนแบบท่าทาง

เขาอาจไม่ได้เลียนแบบท่าทางโดยตรง แต่เป็นการซึมซับท่าทางของคุณมา เพราะเขาได้จดจำรายละเอียดในตัวคุณไว้แล้วไงล่ะ คุณอาจติดนิสัยกัดริมฝีปาก เมื่อเขามองคุณบ่อยๆ เขาก็อาจเผลอติดนิสัยกัดริมฝีปากตามคุณก็ได้ขอบคุณ sistacafe.com

Powered by Blogger.