ช็อกตาตั้ง!! งูจงอางยาว 5 เมตรนอนขดซุกฝากระโปรงรถ เลขเด็ดโผล่ 3 ตัวเต็มๆ รีบหาซื้อด่วน!??
เมื่อวันที่ 28 ม.ค. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หน่วยกู้ภัยบรรเทาวังวิเศษ อ.วังวิเศษ จ.ตรัง ได้รับแจ้งจาก นางจิราพรรณ ประสาน อายุ 48 ปี ว่า มีงูจงอาง หรือ งูบองหลา สุดยอดอสรพิษของภาคใต้ เลื้อยเข้าไปแอบอยู่ภายในรถยนต์ เหตุเกิดที่บริเวณบ้านเลขที่ 154 ม.11 บ้านโคกพลา ต.วังมะปรางเหนือ อ.วังวิเศษ จ.ตรัง หลังจากนั้น นายไสว แก้วเจือ หัวหน้าหน่วยกู้ภัยบรรเทาวังวิเศษ จึงรีบนำกำลัง พร้อมอุปกรณ์ เดินทางไปช่วยเหลือ
โดย นางจิราพรรณ เล่าว่า ขณะที่ตนได้เปิดฝากระโปรงรถยนต์เหมือนเช่นทุกวัน จู่ๆ ก็เจอกับสิ่งที่ไม่คาดฝัน นั่นคือ งูจงอางยักษ์ ยาวประมาณ 5 เมตร กำลังนอนอยู่ในห้องเครื่องยนต์ จนต้องตกใจกระโดดหนี ก่อนแจ้งให้หน่วยกู้ภัยบรรเทาวังวิเศษ นำอุปกรณ์มาทำการจับประมาณ 20 นาที ก็เสร็จสิ้น แล้วนำไปปล่อยสู่คืนธรรมชาติ อย่างไรก็ตาม งูจงอางยักษ์ตัวนี้ ถือว่ามีความดุร้ายมาก และพ่นพิษใส่เจ้าหน้าที่อยู่ตลอดเวลา


ทั้งนี้ เรื่องราวดังกล่าวกลายเป็นที่สนใจแก่เหล่าบรรดานักเสี่ยงโชค ต่างมีความเชื่อถึงงูขนาดใหญ่ที่โผล่มาเพื่อให้โชค พร้อมตีเลขเด็ดไปต่างนานาๆ โดยเฉพาะ เลขที่บ้าน 154 อย่างไรก็ตามเรื่องราวดังกล่าวถือเป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมและตัดสินใจร่วมด้วยต่อไป

ตัวใหญ่มาก

Powered by Blogger.