หนุ่มร้านชำเครียด ลอตเตอรี่ 42 ล้าน ถูกขโมย คว้าปืนยิงขมับ ทิ้งจดหมายก่อนลาโลก ก่อนรู้ว่าใครเป็นคนเอาไป ...เป็นใครก็รับไม่ได้!??เมื่อวันที่ 31 ม.ค. พ.ต.ท.ดำรงค์ นามเขต รองผกก.(สอบสวน) สภ.คลองกิ่ว รับแจ้งเหตุยิงตัวเอง ภายในร้านขายของชำ บ้านเลขที่ 31/2 ม.4 ต.คลองกิ่ว อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ที่เตียงนอนพบศพ นายจิราวุฒิ พงศ์พันธ์ อายุ 42 ปี เป็นเจ้าของบ้าน สภาพสวมเสื้อคอกลมแขนสั้น สีเทา กางเกงขาสั้นลายดอก มีบาดแผลฉกรรจ์ ถูกยิงด้วยปืนเข้าที่ขมับขวาทะลุขมับซ้ายซ้าย ข้างลำตัวพบปืนพกสั้นขนาด 9 มม. ตกอยู่


นอกจากนี้ที่หัวเตียงมีจดหมายของผู้เสียชีวิตเขียนด้วยลายมือตัวเองระบุข้อความว่า “ผมขอโทษขอร้องอย่ารังแกครอบครัวผมเลยความจริงที่เป็นอยู่ก็รู้ๆกันอยู่ความจริงก็คือความจริงผมถูกรางวัล” ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน


จากการสอบสวน นางบุตรศริน พงศ์พันธ์ อายุ 65 ปี มารดาผู้เสียชีวิต ทราบว่า เมื่อช่วงประมาณบ่ายโมง ได้โทรศัพท์มาหาลูกชาย แต่ไม่ยอมรับโทรศัพท์ จึงเข้ามาดูก็พบว่าลูกชายได้ยิงตัวเอง จึงไปตามคนมาดู ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากการที่ลูกชายถูกสลากกินแบ่งของรัฐบาลงวดวันที่1พฤศจิกายน 2560 หมายเลข 533726 จำนวน 7 ใบ เป็นเงิน 42 ล้านบาท หลังจากนั้นก็มีการเลี้ยงฉลองดีใจ และลูกชายได้เอาลอตเตอรี่ออกมาโชว์ ให้กับเพื่อนๆที่มากินได้ดูกันทั่วหน้า หลังจากนั้นก็นั่งดื่มต่อกันจนเมา ก็แยกย้ายกับ ทางลูกชายจะเอาลอตเตอรี่มาดูก็ปรากฏว่าหายไปทั้งหมด จึงได้ไปแจ้งความที่ สภ.คลองกิ่ว หลังจากนั้นลูกชายก็ออกตามหาตามคนที่มากินในวันนั้น ก็ไม่เจอ จนเกิดอาการเครียด และก่อเหตุคิดสั้นดังกล่าว

Powered by Blogger.