วงเหล้าแตก!! "4หนุ่ม" นั่งก๊งสุราเช้ายันบ่าย จู่ๆ "หนุ่มคลั่ง" ควงมีดดาบโผล่มา พูดประโยคเดียว ....เลือดสาด แขนห้อยล่องแล่ง!??
เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 14 มกราคม 2561 ร.ต.อ.นครินทร์ จำปานิล รองสารวัตรสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีชายคุ้มคลั่งใช้มีดดาบไล่ฟันชาวบ้านที่นั่งล้อมวงดื่มเหล้ากันอยู่ได้รับบาดเจ็บสาหัสแขนซ้ายหวิดขาด ที่ภายในชุมชนเรวัต หมู่ 3 ซอย 2 เรวัต ต.เทพารักษ์ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งเหตุจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและอาสามูลนิธิปอเต๊กตึ้งเดินทางเข้าตรวจสอบ

=


ที่เกิดเหตุพบนายรุ่งอรุณ พรมรินทร์ หรือ เกื้อ อายุ 37 ปี มีสภาพคล้ายคนเมาสุราหรือสารเสพติด ถูกชาวบ้านช่วยกันล้อมเอาไว้ไม่ให้หนี เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าควบคุมตัวเอาไว้ ในที่เกิดเหตุ พบอาวุธมีดดาบเปื้อนเลือดยาวประมาณ 80 เซนติเมตรตกอยู่ 1 เล่ม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้บาดเจ็บทราบชื่อนายแสวง นรสาร อายุ 46 ปี ถูกเข้าที่แขนข้างซ้ายหวิดขาดญาติได้ช่วยนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลเปาโลสมุทรปราการ ไปก่อนหน้านี้แล้ว


จากการสอบสวนนายณัฐวุฒิ กันทาติ อายุ 25 ปี เพื่อนในกลุ่มที่นั่งดื่มเหล้าอยู่กับผู้บาดเจ็บ ได้ให้การว่าตน ก่อนเกิดเหตุในขณะที่ตนและผู้บาดเจ็บและเพื่อนรวม 4 คน นั่งดื่มเหล้ากันตั้งแต่เวลา 09.00 น. จนกระทั่งในช่วงบ่าย นายรุ่งอรุณ หรือเกื้อ พรมรินทร์ อายุ 25 ปี ซึ่งพักอยู่ห้องเช่าติดกับโกดังเก็บรถ ได้เดินถืออาวุธมีดดาบเดินเข้ามาหานายแสวงผู้บาดเจ็บขณะนั่งดื่มเหล้ากันอยู่บนโซฟา พร้อมกับพูดว่า "กูไม่เคยมีเรื่องอะไรกับมึงเลยนะ" หลังจากนั้นนายรุ่งอรุณ ได้ใช้มีดดาบที่ถือมาทำท่าจะฟันนายแสวง แต่นายแสวงได้ใช้เท้าถีบกันเอาไว้จนถอยออกมาแต่นายรุ่งอรุณ ได้เข้ามาใช้มีดดาบฟันซ้ำเข้าไปอีกครั้งถูกเข้าที่บริเวณต้นแขนด้านซ้ายจนหวิดขาดท่อนแขนห้อยล่องแล่ง เลือดไหลสายกระจายเต็มพื้น ตนและเพื่อนร่วมวง จึงได้เข้าไปแย่งมีดจากมือนายรุ่งอรุณ ผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้ ก่อนจะช่วยกันปิดล้อมเอาไว้ไม่ให้หนี ส่วนญาติของผู้บาดเจ็บได้ช่วยกันนำร่างของนายแสวง ส่งรักษาที่โรงพยาบาลเปาโล สมุทรปราการ และรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวนายรุ่งอรุณ มาทำการสอบสวนที่โรงพักแต่ นายรุ่งอรุณ ไม่มีทีท่าที่จะตกใจอะไรได้แต่ยิ้มและพูดว่าไม่เอาให้ถึงตายก็บุญแล้ว ซึ่งคาดว่าน่าจะมีปากเสียงกันมาก่อน แต่เมื่อตรวจสอบประวัติพบว่านายรุ่งอรุณ พบว่าการเสพยาบ้าและกัญชามาโดยตลอด และช่วงที่ก่อนจะก่อเหตุได้มีคนเห็นว่าผู้ก่อเหตุนั่งสูบกัญชา แต่ก็ไม่มีใครกล้าแจ้งตำรวจ และยังเคยทำร้ายร่างกายคนภายในซอยอีกด้วย อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหานายรุ่งอรุณว่า ทำร้ายร่างกายโดยมีและใช้อาวุธ ก่อนควบคุมตัวไว้เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ภาพ / ข่าว : ทีมข่าวคลิ๊กนิวส์ จ.สมุทรปราการ

Powered by Blogger.