ร้อนวิชา!! "กรุง เพชรเกษม"ท้า "อิคคิวซัง"จัดหนักก่อน ต่อย3รุม1เดิมพัน3ล้าน เเล้ววันที่13ซัดกันใหม่ 4รุม2 งานนี้อิคคิวซังว่าไง!?? (มีคลิป)ความเคลื่อนไหว คู่มวยที่กำลังเป็นกระเเสในโลกออนไลน์บ้านเรา ระหว่าง นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ เสี่ยโป้ อานนท์ ปะทะกับ ‘อิ๊คคิวซัง’ โหดขั้นเทพ หรือ ‘อิ๊คคิวซัง ก.รุ่งธนเกียรติ’ นักมวยไทยไฟท์คนดัง โดยได้มีการวางเดิมพัน กันไปเเล้วเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2560 ที่ซีคอนสเเควร์ บางเเค ก่อนจะมีการชกในวันที่ 13 ม.ค. 2561 ซึ่งตรงกับวันเด็กแห่งชาติ เบื้องต้นนั้น ได้มีเงินเดิมพัน ฝั่งละ 1 ล้านบาท โดยระบุว่า ฝั่งเสี่ยโป้จะมี 4 คน เจอกับ ฝั่งของ อิ๊คคิวซัง 2 คน


ซึ่งในขณะนี้ อิ๊คคิวซัง ได้บินไปประเทศจีน เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2560 ทาง เพื่อร่วมชกในรายการ Glory of Heroes: Wudang Mountain ที่เมืองหูเป่ย วันที่ 6 มกราคม ปีหน้า เจอกับ กำปั้นเจ้าถิ่นชาวจีน โดยในส่วนของ การขึ้นชก กับ เสี่ยโป้ เเละทีมงานนั้น ทาง เสี่ยโป้ ได้ขอเพิ่มเดิมพันอีก 5,000,00 บาท จะให้ใช้กติกามวยไทยเต็มรูปเเบบ หมัด เข่า ศอก ใช้ทุกอย่าง ต่อยเเบบฟรีสไตล์ 3 รุม 1 (กรุง เพชรเกษม ไม่ร่วมด้วย เอาไปชก ตัวต่อตัวกับ อิ๊คคิวซัง เเทน)


โพสต์เสี่ยโป้


ซึ่งทางอิ๊คคิวซัง โหดขั้นเทพ ก็ตอบกลับมาว่า ไร้ปัญหาอยู่เเล้ว รับคำท้าเสี่ยโป้ เเน่นอน จะจัดมากี่คนก็ตามสะดวกเลย 2 3 4 หรือ 5 คน ผมพร้อมต่อยหมด นอกเหนือจากนี้ ทางอิ๊คคิวซัง ยังกล่าวอีกว่า วันชกจริง 13 มกราคม 2561 อาจจะมีเงินเดิมพัน มากกว่า 5ล้านบาท ซึ่งตนเองตอนนี้ หมั่นไส้เสี่ยโป้มาก ถ้าเป็นวันพรุ่งนี้ได้ อยากขึ้นไปกระทืบเสี่ยโป้ เลยทันที ฝากเเชร์คลิปนี้ไปให้ถึงเสี่ยโป้ ด้วย


เเละล่าสุด สดๆร้อน ในวันที่ 4 มกราคม 2561 ทางเฟซบุ๊คของ เสี่ยโป้ ( Apirak Chatarnon ) ได้ออกมาไลฟ์สด ว่า ทางกรุง เพชรเกษม อดทนรอวันที่13 มกราคม นี้ ไม่ไหวเเล้ว จะขอชกกับ อิ๊คคิงซังก่อนเลย

โดย "เสี่ยโป้" เผยว่า จะนัดวางเดิมพัน กับ "อิคคิวซัง" อีกเป็นเงิน 3ล้านบาท ในวันที่ 9 มกราคม นี้ ซึ่งทาง "กรุุง เพชรเกษม" ก็อดใจรอไม่ไหวเเล้ว บอกขอต่อยเลยวันนั้น 3 ต่อ 1 แล้ววันที่ 13 มกราคม ลุยกันอีกรอบ ค่อยมาต่อยเเบบ 4 รุม 2

มีคลิป

ความเคลื่อนไหว คู่มวยที่กำลังเป็นกระเเสในโลกออนไลน์บ้านเรา ระหว่าง นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ เสี่ยโป้ อานนท์ ปะทะกับ ‘อิ๊คคิวซัง’ โหดขั้นเทพ หรือ ‘อิ๊คคิวซัง ก.รุ่งธนเกียรติ’ นักมวยไทยไฟท์คนดัง โดยได้มีการวางเดิมพัน กันไปเเล้วเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2560 ที่ซีคอนสเเควร์ บางเเค ก่อนจะมีการชกในวันที่ 13 ม.ค. 2561 ซึ่งตรงกับวันเด็กแห่งชาติ เบื้องต้นนั้น ได้มีเงินเดิมพัน ฝั่งละ 1 ล้านบาท โดยระบุว่า ฝั่งเสี่ยโป้จะมี 4 คน เจอกับ ฝั่งของ อิ๊คคิวซัง 2 คน

ซึ่งในขณะนี้ อิ๊คคิวซัง ได้บินไปประเทศจีน เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2560 ทาง เพื่อร่วมชกในรายการ Glory of Heroes: Wudang Mountain ที่เมืองหูเป่ย วันที่ 6 มกราคม ปีหน้า เจอกับ กำปั้นเจ้าถิ่นชาวจีน โดยในส่วนของ การขึ้นชก กับ เสี่ยโป้ เเละทีมงานนั้น ทาง เสี่ยโป้ ได้ขอเพิ่มเดิมพันอีก 5,000,00 บาท จะให้ใช้กติกามวยไทยเต็มรูปเเบบ หมัด เข่า ศอก ใช้ทุกอย่าง ต่อยเเบบฟรีสไตล์ 3 รุม 1 (กรุง เพชรเกษม ไม่ร่วมด้วย เอาไปชก ตัวต่อตัวกับ อิ๊คคิวซัง เเทน)โพสต์เสี่ยโป้

ซึ่งทางอิ๊คคิวซัง โหดขั้นเทพ ก็ตอบกลับมาว่า ไร้ปัญหาอยู่เเล้ว รับคำท้าเสี่ยโป้ เเน่นอน จะจัดมากี่คนก็ตามสะดวกเลย 2 3 4 หรือ 5 คน ผมพร้อมต่อยหมด นอกเหนือจากนี้ ทางอิ๊คคิวซัง ยังกล่าวอีกว่า วันชกจริง 13 มกราคม 2561 อาจจะมีเงินเดิมพัน มากกว่า 5ล้านบาท ซึ่งตนเองตอนนี้ หมั่นไส้เสี่ยโป้มาก ถ้าเป็นวันพรุ่งนี้ได้ อยากขึ้นไปกระทืบเสี่ยโป้ เลยทันที ฝากเเชร์คลิปนี้ไปให้ถึงเสี่ยโป้ ด้วยเเละล่าสุด สดๆร้อน ในวันที่ 4 มกราคม 2561 ทางเฟซบุ๊คของ เสี่ยโป้ ( Apirak Chatarnon ) ได้ออกมาไลฟ์สด ว่า ทางกรุง เพชรเกษม อดทนรอวันที่13 มกราคม นี้ ไม่ไหวเเล้ว จะขอชกกับ อิ๊คคิงซังก่อนเลยโดย "เสี่ยโป้" เผยว่า จะนัดวางเดิมพัน กับ "อิคคิวซัง" อีกเป็นเงิน 3ล้านบาท ในวันที่ 9 มกราคม นี้ ซึ่งทาง "กรุุง เพชรเกษม" ก็อดใจรอไม่ไหวเเล้ว บอกขอต่อยเลยวันนั้น 3 ต่อ 1 แล้ววันที่ 13 มกราคม ลุยกันอีกรอบ ค่อยมาต่อยเเบบ 4 รุม 2
มีคลิป
ขอบคุณคลิป Apirak Chatarnon , อิกคิวซัง โหดขั้นเทพ

Powered by Blogger.