ชัดแล้ว !! แชร์ว่อน 2 ด.ญ. สุรินทร์ หายตัวไปหลายวัน!! ก่อนดูวงจรปิดชัดๆ รู้เกิดอะไร..... ใจพ่อแทบสลาย กินไม่ได้ นอนไม่หลับ!??
วันนี้ (23 ม.ค. 2561) ผู้สื่อข่าว ONBnews รายงานว่า หลังจากมีผู้นำภาพของเด็กนักเรียนหญิง 2 คน ลงประกาศตามหาในโลกออนไลน์ ว่าน้องทั้ง 2 หายออกจากบ้านไป คาดว่าจะมีคนมาชักชวนให้เด็กหญิงทั้งสองหนีออกจากบ้าน หรือมาอุ้มเอาไปทั้งนี้ ผู้สื่อข่าว ONBnews ประจำ จ.สุรินทร์ ยังได้รับการร้องเรียนจากนายสันติชัย ทองภูมิ อายุ 38 ปี ผู้เป็นพ่อของเด็กหญิงสองคน และนางโพ๊ะ ดาทอง อายุ 66 ปี ผู้เป็นย่า อยู่บ้านเลขที่ 125 ม.19 บ.ด่านเจริญ ต.กระเทียม อ.สังขะ จ.สุรินทร์ ว่าให้ช่วยประกาศหาลูกและหลานสาวสองคน ที่หายตัวไปรวม 3 วัน ตั้งแต่ช่วงเช้าของวันอาทิตย์ 21 ม.ค.2561 เวลาประมาณ 07.00 น. คือ ด.ญ.ปิยะณัฐ ทองภูมิ ยุ 12 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.1 โรงเรียนสหราษฎร์วิทยา บ้านด่านเจริญ ต.กระเทียม และ ด.ญ.วิมลรัตน์ ทองภูมิ อายุ 6 ปี เรียนอยู่ชั้นอนุบาล โรงเรียนสหราษฎร์วิทยาผู้สื่อข่าวจึงรุดลงพื้นที่ไปตรวจสอบข้อเท็จและสอบถามข้อมูลที่บ้านหลังดังกล่าว พบครอบครัวของนายสันติชัย ทองภูมิ พร้อมด้วยนางโพ๊ะ ดาทอง ผู้เป็นย่า รวมทั้งญาติพี่น้องและเพื่อนบ้านกว่า 30 คน ที่มารอให้กำลังใจกับครอบครัวดังกล่าว ที่อยู่ในอาการวิตกกังวลและเป็นห่วงลูกๆหลานๆจนกินไม่ได้นอนไม่หลับมา 3 วันจากการสอบถาม นายสันติชัย พ่อของเด็กหญิงทั้ง 2 คน ที่หายตัว เปิดเผยว่า ช่วงเช้าวันที่หายตัว ลูกสาวคนโต มาบอกให้ย่าหาบัตรประชาชน ใบเกิดและวุฒิการศึกษาชั้น ป.6 ย่าจึงช่วยเปิดหาเอกสารในตู้ เปิดพบแต่วุฒิ ป.6 และใบเกิดของลูกสาวคนเล็ก และบอกว่าครูที่โรงเรียนจะเอา จากนั้นเด็กหญิง ทั้ง 2 คน ก็ออกจากบ้านและไม่พบว่ากลับบ้านอีกเลย พยายามตามหา ถามชาวบ้านก็ไม่มีใครเห็น ตนเองและแม่กินไม่ได้นอนไม่หลับเลย ตามหาที่ไหนก็ไม่เจอ ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.สังขะ แล้ว กลัวว่าเด็กจะเป็นอันตราย ส่วนแม่ของเด็กก็เลิกร้างกับพ่อของเด็กไป 4 ปีแล้ว ตนก็ไม่ทราบว่าได้มารับตัวไปหรือไม่ ถ้าญาติพี่น้องของอดีตภรรยา มารับไปก็ขอให้บอกจะได้สบายใจหายห่วง กลัวแต่ลูก ๆ จะมีคนลักพาตัวไปและได้รับอันตรายปกติญาติพี่น้องฝั่งภรรยาเก่าเวลามารับไปเล่นก็จะมาบอกทุกครั้ง และเมื่อเช้าวันนี้ ตำรวจ สภ.สังขะ ได้ลงพื้นที่ตรวจเช็คกล้องวงจรปิดที่ร้านรับซื้อสมุนไพรใกล้ปากทางเข้าออกหมูบ้าน พบรถยนต์กระบะสีเงิน ไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียน ขับผ่านไป ไม่นานประมาณ 1 นาทีครึ่ง ก่อนจะขับวนกลับมา ซึ่งเป็นเวลาตรงกันกับนางกมลวรรณ ประสานทอง อายุ 45 ปี ชาวบ้านหมื่นไชย ต.กระเทียม ที่มาขุดปูในที่นาใกล้ปากทางเข้าหมู่บ้าน ยืนยันว่าเด็กทั้ง 2 คนขึ้นไปกับรถสีและลักษณะเดียวกันในกล้องวงจรปิด ซึ่งไม่ทราบว่าเป็นใครด้าน นางโพ๊ะ ย่าของเด็กหญิงทั้ง 2 คน พูดทั้งน้ำตาว่า ตนเองเลี้ยงมากับมือตั้งแต่แบเบาะ เขาไม่เคยหายไปแบบนี้ ส่งไปโรงเรียนทุกวัน รักเขามาก เป็นห่วงมาก กินไม่ได้นอนไม่หลับเลย คิดถึงหลานมาก หากใครพบเห็นก็ช่วยแจ้งข่าวด้วย


ขณะที่ นางกมลวรรณ ประสานทอง อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขทื่ 65 ม.6 บ.หมื่นไชย ต.กระเทียม อ.สังขะ บอกว่า ช่วงเช้าวันเกิดเหตุตนเองมาขุดปูใกล้กับทางเข้าหมู่บ้าน และเห็นเด็ก 2 คนเดินผ่าน จึงถามว่าพากันไปไหน แต่ทั้ง 2 คนไม่ตอบ จากนั้นก็เห็นรถยนต์ลักษณะดังกล่าวขับมาจอดตรงถนนหน้าโรงเรียนสหราษฎร์วิทยา และให้เด็ก ๆ รีบขึ้นรถไปล่าสุด เมื่อเวลาประมาณ 11.30 น. หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สังขะ นำโดย พ.ต.ท.วิสันต์ ชาญศรี รองสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรสังขะ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบภาพวงจรปิดจนพบรถต้องสงสัยแล้ว และทราบข้อมูลว่า ลักษณะของรถ คล้ายกับรถยนต์ของญาติพี่น้องฝั่งภรรยาเก่า ซึ่งเป็นรถยนต์ยี่ห้อฟอร์ด สีเงิน ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ที่อยู่หมู่บ้านโคกใหญ่ ต.กระเทียม จึงลงพื้นที่ไปยังบ้านดังกล่าว เพื่อสืบสวนสอบสวนว่ามีส่วนเกี่ยวข้องหรือไม่กระทั่งพบตัว นายชาตรี โสรวรรณ อายุประมาณ 40 กว่า ปี ชาว บ.โคกใหญ่ ต.กระเทียม พร้อมยอมรับสารภาพกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า น้องสาวคือ นางสาวแสงเพชร โสรวรรณ อายุ 31 ทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นแม่ของเด็กทั้ง 2 คน ที่ได้เลิกรากันกับพ่อของเด็กมากว่า 4 ปีแล้ว ได้ไหว้วานให้ช่วยขับรถไปรับเด็ก ๆ ทั้ง 2 คน ให้ในวันเกิดเหตุ ก่อนจะพาเด็ก ๆ กลับไปที่ กรุงเทพฯ แล้ว แต่ก็ยังไม่สามารถติดต่อแม่ของเด็กได้ เพราะไม่มีเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเจ้าของคดี จะได้ทำการออกหมายเรียกตัวแม่ของเด็กและผู้ที่เกี่ยวข้องไปสอบสวนที่ สภ.สังขะ เพื่อเจรจาตกลงไกล่เกลี่ยกันกับครอบครัวฝั่งพ่อของเด็กอีกครั้งcr: ONBnews

Powered by Blogger.