สาธุรัวๆ!! 2สามีภรรยาหอบเงินที่ถูกหวย 8 แสนบาทมาถวายวัดทั้งหมด ก่อนเล่าเรื่องราวสุดอัศจรรย์ ...บุญหล่นทับของแท้!??
วันที่ 21 ม.ค. 61 ที่วัดใหม่สุประดิษฐาราม ต.นครชัยศรี อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ได้มีชาวบ้านใจบุญ นำสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว และเลขหน้า 3 ตัว รวมเป็นเงินรางวัลว่า 800,000 บาท มาถวายให้กับพระครูปฐมชยาภิวัฒน์ เจ้าอาวาสวัดใหม่สุประดิษฐาราม อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม เพื่อร่วมทำบุญสร้างอาคารในวัด พร้อมนำน้ำผึ้งและน้ำหวาน อีกกว่า 600 ขวด ไปแก้บน ทราบชื่อต่อมา คือ นายประจักษ์ สระบัว อายุ 64ปี และนางวัชรี สระบัว อายุ 53ปี คู่สามีภรรยาชาวจังหวัดกาญจนบุรี
โดย นายประจักษ์ เผยว่า ก่อนหน้านี้ที่บ้านตนมีอาชีพเปิดร้านขายของและอาหารตามสั่ง มีฐานะยากจนหาเช้ากินค่ำ และต้องส่งลูกเรียนหนังสืออีก 2 คน จึงชวนภรรยาไปกราบไหว้พระสิวรี ขอพรให้มีโชคลาภ จากนั้นไปซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1 ม.ค.ที่ผ่านมา ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ ได้เงินรางวัลถึง 6 ล้านบาท


และยังถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว และเลขหน้า 3 ตัว อีกหลายสิบใบ เมื่องวดวันที่ 17 ม.ค.ที่ผ่านมาอีก จึงตัดสินใจนำเงินที่ถูกรางวัลในงวดนี้ทั้งหมดมามอบให้ทางวัด เพราะเชื่อว่าหลังจากที่มาทำบุญที่วัดแห่งนี้ก็ทำให้ดวงดีขึ้นมาทันตาเห็น จนถูกรางวัลจำนวนมากถึง 2 งวดติดต่อกัน


ขออนุโมทนาสาธุด้วยนะจ๊ะ

Powered by Blogger.