เปิดภาพล่าสุด "กิตติ ดัสกร" หลังรักษาอาการป่วย 1 เดือน ทำเอาแฟนคลับตกใจ เปลี่ยนไปหนักมากลืมภาพเก่าไปเลย!?? (คลิป)เมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา เกิดกระแสข่าวดัง เมื่ออดีตดาราดาวร้ายชื่อดังอย่าง "กิตติ ดัสกร" ได้ล้มป่วยจากอุบัติเหตุ โดยภาพที่ปรากฏคือร่างกายไร้เสื้อผ้า นุ่งเพียงผ้าอ้อมผู้ใหญ่ จนเกิดกระแสดราม่าทั้งเรื่องเงินบริจาค กับอดีตภรรยา กระทั่ง "ไทด์ เอกพันธ์ บันลือฤทธิ์" และเพื่อนดาราเข้าช่วยเหลือพามารักษาตัวที่โรงพยาบาล ตามด้วย "ดามพ์ ดัสกร" พี่ชายของนายกิตติ เข้าเยี่ยมและให้กำลังใจ
ภาพครั้งป่วย


ล่าสุดวันที่ 3 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา "กิตติ ดัสกร" หลังจากได้รับการรักษาเรียบร้อบแล้ว โดยล่าสุดพบว่านายกิตติ มีใบหน้าที่ยิ้มแย้ม และร่างกายแข็งแรงขึ้น

นอกจากนี้ นายกิตติ ยังเผยว่า ตนอาการดีขึ้นมากราวๆ 90 เปอร์เซ็นต์ สามารถเดินได้แต่ยังต้องใช้วอล์กเกอร์ช่วยอยู่ ซึ่งตนอยากกลับมาเดินได้เหมือนปกติ


ในส่วนของเงินบริจาคนั้น ตนได้นำไปใช้บ้างนิดหน่อย เพราะแบ่งส่วนเอาไว้ แต่การรักษาส่วนใหญ่มาจากบัตร 30 บาท และมีญาติมาช่วยดูแลในค่าอาหารค่าจ้างคนดูแล

นอกจากนี้ในส่วนของอดีตภรรยา ไม่ได้อยู่ด้วยกันแล้ว โดยฝ่ายหญิงย้ายไปอยู่ที่หัวหิน นานครั้งจะมาเยี่ยม เดือนละครั้ง ตนคิดว่าตัดไม่ขาดเนื่องจากมีลูกด้วยกันถึง 4 คน แต่อย่างนั้นตนไม่ปิดใจหากจะมีรักครั้งใหม่ สุดท้ายนี้ กิตติ ดัสกร ได้ขอบคุณทุกคนที่ติดตาม และสวัสดีปีใหม่ ขอให้ทุกคนมีความสุขอีกด้วย


ชมคลิปขอบคุณคลิปจาก APOP บันเทิง 34 / MARIN TVHD

Powered by Blogger.