10 เหตุผลที่แท้จริง!! ว่าทำไมผู้ชายถึงชอบและหลงรักผู้หญิง อวบอึ๋ม มันก็จริงนะ!??
วันนี้ทีมงานมีเรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงกันหน่อย ผู้ชายสมัยนี้ชอบผู้หญิงหุ่นอวบอึ่ม ไม่ได้ประทับใจสาวผอมบอบบางเหมือนกุ้งแห้งอย่างในสมัยก่อนแล้ว เราจะไปพาไปดู 10 เหตุผลกันว่าทำไม

1. หน้าอกตู้มขึ้น มีผู้ชายหลายคนชอบ “หน้าอก” และความอวบของผู้หญิงก็ส่งผลให้หน้าอกหน้าใจใหญ่ขึ้น พวกเขาไม่สนหรอกว่ามันจะเพิ่มขึ้นกี่นิ้วตราบใดที่พวกเขาได้เล่นสนุกกับมัน มีรายงานว่าสาวๆใช้หน้าอกเหล่านั้นเพื่อสร้างความบันเทิงเริงใจให้แก่คุณผู้ชายทั้งหลาย


2. ก้นใหญ่เด้งดึ๋ง ในประวัติศาสตร์ร็อคแอนด์โรลไม่เคยมีเพลงไหนที่กล่าวถึงผู้หญิงก้นแฟ่บ ตอนที่เราผอมเราอาจจะคิดว่าก้นที่ไร้ไขมันของเรานั้นช่างน่าประทับใจซะจริงๆ แต่ในความเป็นจริงแล้วเมื่อมันขยายใหญ่และกลมกลึงหลังจากที่น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น แรกๆเราอาจจะคิดว่าผู้ชายคงหนีไปหมดแน่ๆ แต่เปล่าเลย! มันกลับดูสวยเด้งน่าสัมผัสและมีชีวิตชีวามากกว่า เชื่อสิว่าต้องมีหนุ่มๆแอบมองก้นอันเด้งดึ๋งของคุณมากกว่าแอบมองก้นแฟ่บๆของบรรดาสาวๆหุ่นกุ้งแห้งอย่างแน่นอน


3. ผิวนุ่มนิ่ม ผู้หญิงอวบจะมีร่างกายที่อ่อนนุ่ม ขณะเดียวกันผู้ชายก็มีร่างกายบึกบึนกำยำ และเขาก็ชอบที่จะซุกตัวอยู่ในอ้อมกอดของสาวๆที่ผิวนุ่มนิ่มและตัวกลมๆมากกว่าสาวๆที่ร่างกายมีแต่กระดูกแหลมๆเต็มไปหมด


แอดมินชอบอย่างงี้เลย


4. ต้นขาปราศจากรอยช้ำ ฉันชอบผู้ชายอ้วนด้วยเหตุผลสำคัญที่ว่า..หลังจากที่มีเซ็กซ์กันแล้วผู้ชายก็มักจะสร้างรอยช้ำที่บริเวณต้นขาของฉัน ผู้ชายผอมแห้งมักทำให้ผิวอันบอบบางของฉันช้ำและเจ็บไปหมด ด้วยเหตุนี้ฉันจึงคิดว่าผู้ชายก็น่าจะชอบผู้หญิงอวบๆเนื่องด้วยเหตุผลนี้เหมือนกัน

5. ไม่กลัวอ้วน ผู้ชายไม่ชอบนั่งกินอยู่ฝ่ายเดียวเวลาออกไปเที่ยวด้วยกันเพราะดูมันประหลาดไปหน่อย หากคุณนั่งแทะเล็มสลัดและเสร็จก่อนเป็นชั่วโมงในขณะที่เขายังจัดการสเต็กกับมันฝรั่งไม่เสร็จเขาย่อมรู้สึกกดดันแน่นอน หนุ่มๆชอบสาวอวบเนื่องจากพวกเธอจะกินไปพร้อมกับพวกเขา และคงรู้สึกดีกว่าการที่มีใครสักคนมานั่งดูเขากิน

6. ดูอ่อนกว่าวัย ผู้ชายชอบผู้หญิงอวบเพราะพวกเธอจะดูอ่อนกว่าวัย เป็นเรื่องจริงที่ความอ้วนจะทำให้ริ้วรอยหายไป มีคนเคยบอกว่าฉันเหมือนสาวอายุ 25 ทั้งที่ความจริงฉันอายุ 37 แล้ว เพราะแก้มที่ยุ้ยได้ช่วยให้ใบหน้าของฉันดูอ่อน


7. เป็นสัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์ อีกหนึ่งเหตุผลที่ผู้ชายชอบสาวอวบอันที่จริงเป็นเรื่องทางชีวภาพและจิตใต้สำนึกล้วนๆ ผู้ชายมองว่าผู้หญิงที่สะโพกผายและหน้าอกใหญ่นั้นดีสำหรับการตั้งครรภ์ และแม้พวกเธอจะยังไม่พร้อมในการมีลูก แต่ความจริงคือผู้หญิงอวบนั้นมีลักษณะที่สมบูรณ์ทำให้พวกเขาต้องการควงคู่กับคุณอยู่ดี

8. ไม่บอบบางจนน่ากลัว เคยมีผู้ชายบอกกับฉันว่าเขาไม่กล้าสัมผัสหรือแตะต้องตัวฉันมากนัก เขาอยากจะวางฉันไว้บนหิ้งเหมือนกับตุ๊กตาตัวหนึ่ง เพราะฉันดูบอบบางเกินไป แต่นั่นเป็นตอนที่ฉันยังผอมอยู่นะ! นอกจากนี้ตอนผอมแฟนของฉันก็ไม่กล้าขอทำอะไรที่น่าตื่นเต้นมากนัก อย่างเช่นการมีเซ็กซ์วิตถารสุดร้อนแรงแบบในหนัง fifty shades of grey เขาคงคิดว่าผู้หญิงอวบสามารถรับมือกับสิ่งเหล่านี้ได้ดีกว่ามั้งก็จริงนะ9. ความงามอันเป็นอมตะ ไม่ว่าจะเป็นรูปปั้นหรือภาพวาดสมัยเก่าก็มักจะเป็นผู้หญิงที่มีสัดส่วนโค้งเว้า ตั้งแต่สมัยกรีกโบราณไปจนถึงยุคเรอเนสซองซ์ ผู้หญิงที่มีรูปร่างใหญ่ ต้นขามีผิวเปลือกส้ม และวงแขนจ้ำม่ำจะถูกมองว่าสวย นอกเหนือจากความเต่งตึงอุดมสมบูรณ์แล้ว ในสมัยก่อนผู้หญิงอวบคือผู้หญิงที่มีฐานะหรือเรียกว่ามีอันจะกินอีกด้วย


10. ดูเป็นผู้หญิงเต็มตัว ฉันรู้จักผู้ชายหลายคนที่เลิกชอบผู้หญิงผอมเนื่องจากพวกเขามองว่ารูปร่างผอมบางคือสัญลักษณ์ของความไม่สมบูรณ์ ผู้ชายส่วนใหญ่มองว่าสัดส่วนโค้งเว้ามีความสัมพันธ์กับความเป็น “แม่” รวมถึงมีวุฒิภาวะมากกว่า ดังนั้นการเดทกับผู้หญิงผอมจึงไม่ใช่ตัวเลือกที่น่าสนใจอีกต่อไป นอกจากนี้พวกเขายังรู้สึกเหมือนกับว่ากำลังเดทกับเพศเดียวกัน พวกเขาไม่ชอบความรู้สึกแบบนั้นเลย ขณะที่ผู้ชายบางคนชอบผู้หญิงผอมเพรียว (มีน้อยเชื่อฉันเถอะ) แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ชอบผู้หญิงอวบและมีน้ำหนักเกินมาตรฐาน เช่น หนุ่มๆชาวอิตาเลียนและกรีก ซึ่งฉันก็เคยเจอผู้ชายที่ชอบผู้หญิงแบบนี้มากๆเสียด้วย ประเด็นคือไม่มีใครสนใจน้ำหนักคุณหรอก บางคนกลับคิดว่ามันคือเสน่ห์เสียด้วยซ้ำ ดังนั้นแทนที่จะมากังวลเรื่องการลดน้ำหนัก คุณควรพอใจในรูปร่างของตัวเองดีกว่า หากคุณเป็นผู้หญิงที่มีน้ำหนักเกินมาตรฐานเล็กน้อย ไม่ต้องอายหรอกจ้ะ ออกไปประกาศความยิ่งใหญ่ของสาวอวบต่อชาวโลกกันดีกว่า!

Powered by Blogger.