คุณลุงกดเอทีเอ็มไม่เป็น เลยไปขอถอนเงินที่ ธ. 1,000 บาท แต่ พนง. กลับพูดจาไม่ดีใส่ และไม่ถอนให้!! สุดท้ายเจอลุงเอาคืน.... ทำเอาวุ่นทั้งธนาคาร!??
วันนี้เราจะพาเพื่อนๆทุกคนมาชมเรื่องราวของคุณลุงท่านนึง ที่ภายน้องคุณลุงคนนี้ดูจนมาก แต่ความจริงแล้วไม่ใช่เลย เพื่อนอาจเคยได้เห็นคนแต่งตัวธรรมดาๆ ไปออกรถเบ้นซ์หรือของแพงๆมากมาย ลองมาอ่านเรื่องนี้กันแล้วคุณจะรู้ว่าเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นในชีวิตของเราจริงๆ!มีลุงคนหนึ่งเดินเข้าธนาคารมา เพื่อถอนเงินจำนวน 1,000 บาท แต่กลับโดนมองด้วยสายตาไล่ตั้งแต่หัวจรดเท้าจากพนักงาน และผู้ใช้บริการรายอื่นๆ

พนักงาน : ลุงเบิกแค่นี้ ทำไมไม่ไปกดที่ตู้ ATM (พูดน้ำเสียงไม่พอใจ)

ลุง : ลุงกดไม่เป็นเลยมาที่เค้าเตอร์ พนักงาน : ที่เค้าเตอร์เค้าให้เบิก ตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไปค่ะ

ลุง : ถ้างั้นลุงถอนหมดบัญชีเลยแล้วกัน (ว่าแล้วก็ยื่นสมุดบัญชีให้พนักงาน)แต่เมื่อเธอรับไปด้วยความไม่สบอารมณ์แล้วเปิดออกก็ต้องตกตะลึง!! เพราะมีเงินตั้ง 50 ล้านบาทกว่าๆ


พนักงาน : เอ่อ..ลุงคะ ไม่สามารถถอนได้ทั้งหมดในวันนี้ได้หรอกค่ะ เพราะลุงต้องทำเรื่องล่วงหน้าก่อน

ลุง : งั้นถ้าลุงจะถอนตอนนี้ ได้สูงสุดเท่าไหร่ล่ะ พนักงาน : 50 ล้านค่ะ

ลุง : งั้นลุงถอน 5 ล้าน แล้วกัน พนักงานทั้งสาขาต่างวุ่นวายทำเรื่องเบิกเงินให้คุณลุง แก้วน้ำเย็นเจี๊ยบถูกนำมาเสริฟ์ต่อหน้า พร้อมกับเชิญไปนั่งที่โต๊ะรับแขกแสนนุ่มเวลาผ่านไปสักพัก พนักงานก็จัดการนับเงินให้ลุงจำนวน50 ล้านจนครบ แล้วมอบให้ลุง พอลุงแกได้รับเงิน ก็จัดการนับแยกเงินจำนวน 1,000 บาท แล้วเอาใส่กระเป๋ากางเกง หลังจากนั้นแกก็ยื่นเงินส่วนที่เหลือให้พนักงาน พร้อมพูดว่า

ช่วยนับเงินที่เหลือ แล้วเอาเข้าบัญชีลุงเหมือนเดิม ทีนะ

Powered by Blogger.