กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่!!! เจอ "หมาจรจัด" คุ้ยขยะ เมื่อเห็นสิ่งที่มันคาบออกมา ตะลึงตาค้าง คนดูไว้!???


เป็นเหตุการณ์ที่เห็นแล้วซาบซึ้งใจในสุนัขจรจัดตัวนี้ หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจคนนึงได้เจอมันระหว่างทาง และเห็นว่ากำลัง "คุ้ยขยะ" หลังจากเสร็จธุระเมื่อหันกลับไปจึงเจอกับสิ่งที่เจ้าสุนัขตัวนี้คาบออกมา และสร้างความประทับใจเป็นอย่างมาก

เว็บไซต์เดอะโดโด้ ได้เปิดเผยเรื่องราวต่อไปนี้ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 2 ก.พ. 60 ที่ผ่านมา หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจรายหนึ่งจากเมืองโนโว โฮไรซอนท์ ในรัฐเซาเปาลู ประเทศบราซิล ได้ออกไปจากบ้านทำธุระ พบ "สุนัขจรจัด" กำลังคุ้ยขยะกิน

หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจคนนี้เสร็จธุระจึงเดินกลับบ้าน เขาพบว่าสุนัขตัวนี้ไม่ได้หาของกิน แต่มันกำลังคาบ "ลูกสุนัข" 1 ตัวที่ถูกทิ้งไว้ในกองขยะนั้นเอง ในตอนแรกเขากล่าวว่า เจ้าสุนัขอาจกำลังคาบลุกแมวมา เลยเข้าไปดูให้เห็นชัดๆและนั้นทำให้เขารู้ว่ามันกำลังช่วยเหลือ "ลูกสุนัข" ที่เพิ่งเกิดมาไม่นานนี้ คาดว่าโดนคนใจร้ายทำมาทิ้งไว้ที่ถังขยะแน่นอนว่าเขารีบแจ้งไปยังมาร์โค อันโตนิโอ โรดริเกรซ เพื่อนของเขาที่เป็นเจ้าหน้าที่ศูนย์ช่วยเหลือสัตว์ท้องถิ่น ให้เข้ามาช่วยเหลือ และเบื้องต้นนำ "กล่องกระดาษลัง" ให้มันอยู่ไปก่อน ซึ่งเจ้าสุนัขจรจัดตัวนี้ก็นั่งเฝ้าอย่างไม่ยอมหายไปไหน


แต่ทว่าเจ้าลูกสุนัขตัวนี้ ยังอยู่ในวัยแบเบาะต้องการ "นม" เขาจึงประกาศลงโซเชียลขอความช่วยเลหือหาแม่สุนัขที่มีน้ำนมมาให้มัน และโชคดีที่มีคนมาช่วยเหลือ นับว่าเจ้าสุนัขตัวน้อยนี้บุญดีมากที่ได้เจอกับสุนัขใจดี ฮีโร่ที่มาช่วยมันไว้ ทั้งที่มันอาจต้องตายในกี่ชั่วโมงข้างหน้า

แม่มามาให้นมแล้ว


ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.