เมียล้มทั้งยืน!!! ผัวฝรั่งตายท่าแปลก "นั่งคุกเข่าหน้าทิ่มเตียง" พอเข้าไปดูใกล้ๆแทบหยุดหายใจ รู้ก่อนตายเจออะไรมาร่ำไห้น้ำตานอง!???


วันที่ 16 ก.พ. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.จักรกฤษณ์ ศรีกงพาน รอง สว.สส.สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุนักท่องเที่ยวเสียชีวิตในห้องพักหมายเลข 314 แมนชั่นแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ศูนย์อุดรธานี เจ้าหน้าที่มูลนิธิส่งเสริมธรรมรุดไปตรวจสอบ


จากการตรวจสอบภายในห้องเกิดเหตุพบศพ Mr.Kothgabner Roman อายุ 54 ปี ชาวออสเตรีย สวมกางเกงขาสั้นตัวเดียว เสียชีวิตในท่ามือกุมท้อง ร่างกายท่อนบนฟุบลงบนเตียง มีของเหลวไหลออกทางปากและจมูก ตรวจที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ทรัพย์สินยังอยู่ครบ ที่โต๊ะเครื่องแป้งพบยาสมุนไพรไทยจำนวนมาก จากการชันสูตรแพทย์สันนิษฐานว่า หัวใจวาย หรือหัวใจล้มเหลวเฉียบพลันมาประมาณ 9 ชม. นางอุษา กล้าหาญ อายุ 38 ปี (ภรรยาผู้ตาย) เผยว่า ผู้ตายมีอาชีพรับจ้าง เดินทางมาอยู่ประเทศไทย 10 ปี และคบหากันมา 5 ปี แต่ผู้ตายมาอาศัยอยู่ที่แมนชั่นตามลำพังเพราะชอบอยู่สันโดษ อีกทั้งไม่มีโรคประจำตัว หากเจ็บป่วยเล็กน้อยก็มักจะซื้อยาสมุนไพรไทยมารับประทาน

ส่วนตนจะมาดูแลผู้ตายทุกวัน แต่จะกลับไปนอนที่บ้านเพื่อดูแลพ่อแม่ กระทั่งเย็นวานนี้ตนกับผู้ตายนัดกันว่าวันนี้จะไปต่อวีซ่าที่ สปป.ลาว พอตื่นเช้ามาหาผู้ตายก็พบว่าเสียชีวิตแล้วจึงแจ้งตำรวจ อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า เมื่อคืนผู้ตายอาจจะมีอาการไม่สบาย จึงลุกมากินยาและเกิดอาการหัวใจวายเฉียบพลัน อีกทั้งไม่มีภรรยาอยู่ด้วยจึงไม่มีใครนำส่ง รพ. แต่จะนำศพส่งนิติเวช รพ.ศูนย์อุดรธานี เพื่อชันสูตรหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป


ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.