ใส่กางเกงแทบไม่ทัน!!!! ชาวบ้านปลดทุกข์ในป่าอ้อยอยู่ดีๆ ผงะ! ผมบางอย่างโผล่ขึ้นมาจากดิน รู้ว่าคืออะไรรีบวิ่งไปบอกผู้ใหญ่บ้านด่วน!!??? (มีภาพ)


ชาวบ้าน เมืองกาญจน์ เข้าตัดอ้อยในป่า เกิดปวดท้อง หาที่ถ่ายทุกข์ ตะลึง! พบกองดินนูนมีขามนุษย์โผล่ขึ้นมา ตกใจวิ่งโร่บอกผู้ใหญ่บ้าน แจ้งตร.ขุดศพขึ้น พบถุงพลาสติกสีแดงคลุมหน้าและรัดลำคอ คาด ถูกลวงมาฆ่าฝังศพ

เมื่อเวลา 11.00 น. ของวันที่ 3 ก.พ.60 ร.ต.อ.ชินกฤต สวัสดิ์วงศ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.หนองปรือ จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้านหมู่ 2 อ.หนองปรือ ว่า มีชาวบ้านเข้าไปตัดอ้อยในพื้นที่บ้านหนองไม้เอื้อย ขณะเข้าไปหาที่ถ่ายทุกข์ เกิดไปเจอกองดินอยู่ในซอกดงอ้อย และมีกลิ่นเหม็นคล้ายซากศพโชยขึ้นมา จึงใช้เท้าเขี่ยดูพบว่า เป็นนิ้วเท้าด้านซ้ายโผล่ขึ้นมา ก่อนจะวิ่งไปบอกผู้ใหญ่บ้านให้แจ้งตำรวจ ต่อมา พ.ต.อ.พินิช เตียงพานิช ผกก.สภ.หนองปรือฯ พ.ต.ท.วิสุทธิ์ นุชนิ่ม รอง ผกก.สส.ฯ พร้อมประสานแพทย์เวร รพ.หนองปรือ และพิสูจน์หลักฐานจังหวัดฯ ร่วมกับมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์

จากการตรวจสอบพบว่า พื้นดินตรงจุดที่คาดว่าใต้ดินน่าจะมีศพผู้เสียชีวิตอยู่ เนื่องจากมีร่องรอยการขุดดินใหม่ๆ จึงสั่งการให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ ขุดดินก็พบว่า ภายในหลุมดินมีร่างผู้เสียขีวิตเป็นผู้ชายนอนหงายขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นคลุ้งไปทั่วบริเวณ หนอนไต่ยั้วเยี้ย สภาพศพผู้ตายสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีแดง ยี่ห้อแมนยู สวมกางเกงยีนส์ขายาวสีดำ เบื้องต้นจากการชันสูตรพลิกศพของแพทย์ ไม่สามารถตรวจสอบบาดแผลได้ เนื่องจากเนื้อเยื่อตามร่างกายกำลังเปื่อยเน่า ที่บริเวณใบหน้าและลำคอ มีถุงพลาสติกสีแดงปิดคลุมและรัดลำคออยู่ ตรวจสอบบริเวณจุดที่พบศพอย่างละเอียดไม่พบร่องรอยการต่อสู้ พบเพียงถุงมือผ้าลายสีดำแดงที่ใช้สำหรับตัดอ้อย ตกอยู่ 1 คู่ จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน


ตรวจสอบอัตลักษณ์ของผู้ตายรายนี้ อายุประมาณ 25-40 ปี รูปร่างสูงโปร่ง ผิวเนื้อดำแดง เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3-4 วัน คาดว่าผู้ตายอาจจะถูกลวงมาฆ่าจากที่อื่น แล้วนำศพมาฝังในดงอ้อย เพื่ออำพรางคดี จึงมอบศพให้มูลนิธิฯ นำศพส่งสถาบันนิติเวชฯ เพื่อให้แพทย์ผ่าพิสูจน์เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ออกติดตามสืบสวนหาเบาะแสว่าผู้ตายเป็นใคร เพื่อติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ที่มา:siamvariety

Powered by Blogger.