ใจสลาย!!! เมียจับได้ผัวพา "ชู้สาว" ไปโรงแรม เปิดประตูเข้าไปเท่านั้นแหละ ล้มทั้งยืน!??? เลยจัดชุดใหญ่ให้แบบนี้!? (ชมคลิป)


เรียกเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นให้เห็นอยู่บ่อยๆไม่ว่าจะเป็นในประเทศไทยบ้านเราหรือต่างประเทศก็ตามสำหรับปัญหาผัวมีเมียน้อย จนบ่อยครั้งมักเกิดเหตุทะเลาะวิวาทตบตีกันจนเลือดตกยางออก เพราะอารมณ์หึงหวงล้วนๆ

เหตุการณ์ต่อไปนี้ก็เช่นกัน เรียกว่าแสบทรวงถึงพริกถึงขิงสุดๆ โดยเว็บไซต์เดลี่สตาร์ของอังกฤษ ได้เผยแพร่คลิปชวนอึ้ง เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งจับได้คาหนังคาเขาว่าสามีแอบไปนอนกับชู้สาวในโรงแรม สร้างความโกรธแค้นและอารมณ์เดือดปุดๆปะทะอย่างรุนแรง

โดยจากคลิปเผยให้เห็น ช็อตที่ภรรยาเข้าไปในห้องแล้วพบสามีนอนอยู่กับชู้สาวบนเตียงในสภาพเปลือยทั้งคู่ ฝ่ายภรรยาเก็บอารมณ์ไม่อยู่แล้ว เธอพุ่งตัวเข้าไปพร้อมกับเพื่อนพยายามแยกทั้งสองออกจากกัน และภรรยาใช้รองเท้าส้นสูงฟาดผู้หญิงไม่ยั้ง ขณะที่สามีกลับพยายามเอาตัวบังชู้สาวไว้

เหตุการณ์ชุลมุนวุ่นวาย เพื่อนภรรยาช่วยทั้งดึงทั้งทึ้งผม จนชู้สาวได้แต่ร้องกรี๊ดลั่นด้วยความตกใจกลัว ด้านฝ่ายภรรยาก็ได้ควักโทรศัพท์ออกมาถ่ายคลิปไว้เพื่อเอามาประจานทั้งสองคนที่กล้าหยามใจเธอขนาดนี้

เรียกว่าเป็นการเตือนใจหนุ่มๆสาวๆได้เป็นอย่างเดียว ว่าหากคิดนอกใจกันแล้ว ก็จะสูญเสียกันทุกฝ่ายเช่นนี้


ที่มา:siamvariety

Powered by Blogger.