ผวาทั้งหมู่บ้าน "ชายหนุ่ม" มีอาการแปลกๆ พอโทรแจ้งเจ้าหน้าที่เท่านั้นแหละ ถึงกับกุมขมับกันเป็นแถว!!!


หนุ่มมีอาการทางจิตเกิดอาการคลุ้มคลั่ง เดินเท้าเปล่าไปตามถนน ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ หน่วยกู้ภัย เกลี้ยกล่อม ชายคนดังกล่าวร้องไห้และได้แต่พูดว่า เข้าใจเขาบ้าง และเขามียายอายุ 90 ปี

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากกู้ภัยสว่างอริยะฯ ว่าได้มีผู้ป่วยทางจิตคลุ้มคลั่งปีนหลังคารถยนต์ ขึ้นไปเหยียบสัญญาณไซเรนแตก และได้กระโดดจากรถยนต์ หลบหนีมาตามถนนใกล้หมู่บ้านตะวันงาม ตำบลพรหมณี อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงที่เกิดเหตุ พบชายไทยไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30 ปีอยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง หวาดระแวงว่าจะมีคนมาทำร้ายและมาอุ้มไป โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยฯ ช่วยกันเกลี้ยกล่อมเพื่อนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่ชายคนดังกล่าวพูดจาวกวน ไม่ยอมขึ้นรถ และขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเดินออกไปห่างๆ ต่อมาได้มีญาติของชายคนดังกล่าวได้มารับขึ้นรถยนต์เพื่อนำตัวไปส่งโรงพยาบาล 

จากการสอบถาม นายอำนาจ โชติกุล กู้ภัยสว่างอริยะฯ ได้เล่าว่า ตนได้รับแจ้งจากศูนย์สั่งการจังหวัดนครนายกให้ไปรับผู้ป่วยทางจิต ในซอยโคกม่วงใกล้วัดสันตยาราม ให้นำตัวมาส่งที่โรงพยาบาลนครนายก เมื่อขับรถมาตามทางผู้ ป่วยคนดังกล่าวได้เปิดประตูหน้าต่างแค็ปด้านข้าง แล้วปีนขึ้นไปเหยียบบนหลังคารถ แล้วเหยียบสัญญาณไซเรนแตก จากนั้นได้กระโดดรถหลบหนีมาทางถนนใกล้หมู่บ้านตะวันงาม จึงได้ขอกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยมาช่วยควบคุมดังกล่าว

ที่มา:siamvariety

Powered by Blogger.