ดีใจยิ่งกว่าถูกหวย!!!! เมียเฮลั่นบ้าน "ผัวถูกตำรวจจับ" คดีฟันต้นกล้วย แถมพอชาวบ้านรู้ข่าวมายินดีกันยกใหญ่ พอรู้สาเหตุเท่านั้นรู้เลยเป็นคนยังไง!!???


วันที่ 4 ก.พ.2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายรอด ยุ้ยคำอ่อน อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 214 ม.5 ต.ศรีดอนมูล อ.เชียงแสน จ.เชียงราย ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เชียงแสน จังหวัดเชียงราย จับกุมตัว ภายหลังก่อเหตุใช้มีดฟันต้นกล้วยของชาวบ้านเสียหายกว่า 20 ต้น โดยระหว่างทำการจับกุมตัว นายรอด ยังอยู่ในอาการมึนเมาอย่างหนัก เจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปสงบสติอารมณ์ ก่อนจะดำเนินคดีตามกฎหมาย

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ทันทีที่นายรอด ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัว ทางภรรยามีอาการดีอกดีใจอย่างมาก แทบกระโดดโลดเต้น พร้อมกับบอกว่าดีใจสุดชีวิตที่สามีถูกจับ เนื่องจากสามีเป็นคนติดเหล้าอย่างหนัก และมักจะหาเรื่องอยู่ตลอด จนอยู่ไม่เป็นสุข จึงคิดว่าวิธีที่ผัวติดคุกอาจจะทำให้เลิกเหล้าได้อย่างแน่นอน

ขณะที่นายรอด ยุ้ยคำอ่อน รับสารภาพว่า ได้ฟันต้นกล้วยของเพื่อนบ้านเสียหาย 20 ต้นจริง เวลาดื่มเหล้าได้ที่แล้วของมันขึ้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแจ้งข้อหา "บุกรุกและทำให้เสียทรัพย์" ก่อนคุมตัวนายรอดไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยขณะที่เจ้าหน้าที่นำตัวนายรอดทำแผนฯ ภรรยาของนายรอดได้เข้ามาขอบคุณตำรวจ ที่จับตัวสามีไปดำเนินคดี ก่อนจะเล่าให้กับตำรวจฟังว่า เวลาสามีดื่มเหล้าเมา ตนจะอยู่ใกล้ไม่ได้ เพราะสามีจะหาเรื่องตลอด จนอยู่ไม่เป็นสุข ถ้าสามีติดคุก จะได้อดเหล้าไปในตัว กลับออกมาคงเลิกเหล้าได้แน่นอน ทั้งนี้ หลังจากเพื่อนบ้านทราบข่าวนายรอด ถูกตำรวจจับ ได้เดินทางมาแสดงความยินดีกับภรรยาของนายรอดกันยกใหญ่ เนื่องจากเข้าใจหัวอกของภรรยาที่ถูกสามีขี้เมาหาเรื่องเป็นอย่างดี

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.