เป็นตาแซ่บแท้ๆ !!!! นักร้องติดดิน "เบิ้ล ปทุมราช" นั่งโซ้ยยับอาหารบ้านนา แต่พอซูมดูชัดๆรู้ว่าเป็นอะไรเท่านั้น แห่แชร์ไม่ยั้ง !????


แม้ว่าทุกวันนี้จะมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นขนาดไหนก็ตาม แต่สำหรับ "เบิ้ล ปทุมราช" เค้ากลับไม่เคยลืมรากเหง้า ชาติกำเนิดของตัวเองเลยจริงๆ นักร้องลูกทุ่งที่มีจุดเริ่มต้นมาจากการเป็นหนุ่มบ้านนา แต่มีความสามารถในการแต่งเพลง ทำเพลงเอง จนกลายเป็นเน็ตไอดอล ก้าวสู่นักร้องลูกทุ่งร้อยล้านวิว กลายเป็น "เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม" ที่โด่งดังอยู่ในขณะนี้ แต่ก็เรียกได้ว่าชื่อเสียง เงิน ทอง ไม่ได้เปลื่ยนความเป็นตัวตนของผู้ชายคนนี้ไปเลยสักนิด เพราะเค้ายังคงมีความเป็นอยู่แบบอีสาน ยังคงใช้ชีวิตแบบติดดินเรียบง่าย ตามที่เจ้าตัวได้มีการอัพเดทภาพการใช้ชีวิตประจำวันให้ได้เห็นกันผ่านช่องทางโซเชียลฯอยู่บ่อยครั้ง
เช่นเดียวกับครั้งล่าสุด ที่เบิ้ล ปทุมราช ได้มีการโพสต์โชว์ภาพขณะตนเองพักกินอาหารก่อนขึ้นเวทีคอนเสิร์ต ที่ดูเผินๆอาจจะดูกินง่าย อยู่ง่ายปกติเหมือนทุกๆครั้ง แต่พอได้ลองซูมเข้าไปที่อาหารจานนี้เท่านั้น ก็ทำหลายคนถึงกับทึ่งไปตามๆกัน เพราะสิ่งที่เบิ้ลกินอยู่นั้น เป็นอาหารที่เค้าเรียกกันว่า "จี่หนัง" ที่อาหารชนิดนี้ หากไม่ใช่ลูกอีสาน หรือเป็นคนพื้นบ้านทางภาคเหนือจริงๆ ต้องไม่เคยเห็นอย่างแน่นอน

เพราะเป็นอาหารแปรรูปจากภูมิปัญญาชาวบ้าน ด้วยการนำเอาหนังวัว หนังควาย ที่ผ่านกรรมวิธีทำแห้งเค็มแล้ว มาเผาไฟจนสุก เพื่อใช้ประกอบอาหาร และกินเล่น แต่สำหรับหนุ่มเบิ้ลแล้ว เค้านำมากินกับข้าวเหนียว ราวกับกำลังกินไก่ย่างยังไงยังงั้น ที่ก็ทำเอาแฟนคลับอดไม่ได้ที่จะเข้ามาถามไถ่ถึงรสชาติกันอย่างคึกคักเลยทีเดียว...ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.