สตั๊นแปบนะ!!!! คู่รัก นักศึกษาใช้ "ถุงพลาสติก" แทน "ถุงยางอนามัย" และนี่คือผลตอบรับที่เขาได้ น้ำตาไหลจำไปจนวันตาย!? (รายละเอียด)


ภาพปกเป็นเพียงภาพประกอบไม่ใช่เหตุการณ์จริง

หลายคนต่างทราบดีว่า "ถุงยางอนามัย" เป็นอุปกรณ์การคุมกำเนิดที่ทั่วโลกยอมรับและต่างใช้ในชีวิตประจำวันสำหรับคู่รักที่ต้องการมีเพศสัมพันธ์แต่ยังไม่อยากมีบุตร "ถุงยางอนามัย" มีสารหล่อลื่นทำให้เวลาทั้งคู่ทำกิจกรรม สามมารถเป็นไปได้อย่างธรรมชาติ ผิวบริเวณนั้นไม่บาดเจ็บ และยังสะอาดปลอดภัย วันนี้เราจึงนำเรื่องราวที่เคยโด่งดัง เมื่อนักศึกษาคู่นี้ใช้ "ถุงพลาสติก" ในการมีเพศสัมพันธ์แทน "ถุงยางอนามัย"

คู่รักนักศึกษาคู่อยู่ในประเทศเวียดนาม ทั้งคู่ใช้ "ถุงพลาสติก" แทน "ถุงยางอนามัย" ด้วยเหตุผลที่กล่าวว่า เพิ่งมีเซ็กส์กันครั้งแรก ฝ่ายชายอายไม่กล้าไปซื้อถุงยางเลยใช้ "ถุงพลาสติก" นั้นเอง


หลังจากนั้นทั้งคู่เลยเกิดอาการบาดเจ็บ มีแผลถลอกบริเวณอวัยวะเพศเลือดออก เพราะ "ถุงพลาสติก" ไม่มีความยืดหยุ่น และผิวหยาบ แตกต่างจากถุงยางอนามัย หลังจากนั้นทั่งคู่จึงได้รับการรักษากับแพทย์และยาฆ่าเชื้อเพื่อป้องกันการติดเชื้อ

อย่างไรก้ตาม ผลการสำรวจความเห็นนักศึกษามหาวิทยาลัยจำนวน 2,700 คน ซึ่งจัดทำโดยคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยฮานอย พบว่ามีนักศึกษา 16 เปอร์เซ็นต์ ยอมรับว่าตนมีเพศสัมพันธ์กับคู่รัก แต่ในจำนวนนี้มีเพียง 1 ใน 3 เท่านั้นที่ใช้ถุงยางอนามัยในการมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรก และ 1 ใน 4 ยอมรับว่าอายที่จะซื้อถุงยางอนามัยเอาละใครที่คิดจะลองมีเพศสัมพันธ์ด้วย "ถุงพลาสติก" ละก็ ขอให้หยุดคิดและหยุดทำเพราะอาจต้องเปลี่ยนไปโรงพยาบาลแทนที่จะร่วมรักนั้นเอง

ขอบคุณ www.liekr.com,ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.