สลด!!!! พบศพชายหนุ่มหน้ามัสยิดบ้านตะโละ จ.ปัตตานี ถูกยิงเข้าที่ศรีษะสภาพสยอง ยิ่งพอได้รู้ว่าคนตายเป็นใครสะเทือนใจกันทั้งโซเชียล!!???


วันที่ 3 ก.พ. ร.ต.อ.บดินทร์ วงศ์อำนาจ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ราตาปันยัง จ.ปัตตานี รับแจ้งเหตุคนร้ายยิงเจ้าหน้าที่ทหารพรานเสียชีวิต 1 นาย เหตุเกิดหน้ามัสยิดบ้านตะโละ หมู่ 1 ต.ตะโละ อ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้ามัสยิดดังกล่าวพบศพอส.ทพ.ซัมนูซี ยูโซะ อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 13 หมู่ 3 ต.เกียร์ อ.สุคีริน จ.นราธิวาส สังกัดหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพราน 43 (ฉก.ทพ.43) ปฎิบัติหน้าที่หน่วยปฎิบัติการพิเศษร่วมจังหวัดปัตตานี มีบาดแผลถูกอาวุธปืนไม่ทราบขนาดยิงเข้าที่ศรีษะ เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่าอส.ทพ.ซัมนูซี ซึ่งอยู่ระหว่างลาพักตามรอบที่บ้านพักภรรยาตั้งแต่เมื่อวันที่ 29 ม.ค.ที่ผ่านมา ก่อนเกิดเหตุอส.ทพ.ซัมนูซี ได้ออกจากบ้านพักเพื่อไปละหมาดวันศุกร์ หลังจากละหมาดเสร็จในขณะที่กำลังเดินขึ้นรถจยย.ปรากฎว่ามีคนร้าย 2 คนขี่รถจยย.เป็นพาหนะ ก่อนใช้อาวุธปืนพกสั้นจ่อยิงในระยะเผาขนกระสุนถูกที่ศรีษะเสียชีวิตที่เกิดเหตุ ส่วนประเด็นการก่อเหตุยังอยู่ระหว่างการสืบสวนและสอบสวนว่าเป็นสถานการณ์ความไม่สงบในพื้นที่หรือไม่อย่างไร ภายหลังสถานการณ์ความไม่สงบในพื้นที่เริ่มเงียบไปหลายเดือน

ที่มา:siamvariety

Powered by Blogger.