นางฟ้าชัดๆ !!!! เผยโฉมหน้าสาวใจบุญที่ให้ที่พักช่วยเหลือคุณตา คนนี้นี่เองนางฟ้าของคุณตา ล่าสุดพาตาไปหาหมออาการแย่แบบนี้แล้ว !????


จากกรณีที่ผู้ใช้เฟสบุ๊ค โก โก้ ได้โพสต์เรื่องราวของคุณตาวัย90 ที่ยึดอาชีพลับมีดเป็นหลักเพื่อหาเลี้ยงปากท้อง อาศัยอยู่ใต้ทางด่วน มีแค่มุ้งและอุปกรณ์ทำมาหากินติดตัว จนเรื่องราวถูกแชร์กันบนโลกออนไลน์และมีผู้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก และได้รับการแชร์ลงในเพจดังอย่าง Youlike (คลิปเด็ด)

“ช่วงเย็นเราเดินกลับบ้านกับเพื่อน เจอคุณตานั่งพักอยู่ตรงตั้งกระกูลแถวอรรถวิทย์บางนา (ตอนแรกแกจะนั่งตรงข้างหน้าเลย แต่แกหันมาเจอเรา แกเลยเดินไปนั่งหลบมุม) เราเลยเดินเข้าไปถามคุณตาว่าจะไปไหน เราอาสาจะไปส่งคุณตาที่บ้านแต่ตาบอกไม่เป็นไร แต่พวกเราก็จะไปส่งตาให้ได้ #เพราะแกถือของหลายอย่าง สุดท้ายแกยอมให้ไปส่ง #ระหว่างทางแกเดินๆพักๆตลอดทาง เรากับเพื่อนก็รอให้แกพักเหนื่อย แล้วพอไปถึงคือตาพักอยู่ใต้ทางด่วนตอนแรกอาศัยใต้ทางด่วนตรงสะพานลอยที่จอดรถเก็บขยะของทางหลวงแล้วก็ #โดนทางหลวงเขาไล่ที่เลยได้ย้ายมาตรงใต้ทางด่วนที่ไม่มีหลังคาอะไรเลย คุณตา #ไม่มีที่นอนมีแค่ผ้าเก่าๆกางเป็นมุ้งมีไม้เก่าๆไว้รองนอนคุณตาอาบน้ำจากบ่อน้ำใต้ทางด่วน คุณตาอายุ90ปี ตามาจากอุดร มีอาชีพลับมีดคุณตาจะเดินรับจ้างลับมีดไปเรื่อยๆ แล้วก็ค่อยกลับมานอนที่ใต้ทางด่วน คุณตาเพิ่งไปตรวจรักษามาเนื่องจากตอนขึ้นรถ2แถว รถขับออกตัวแรงทำให้คุณตาหงายหลังตกรถ ไปเอ็กซ์เรย์ #กระดูกสันหลัวร้าว เลยต้องกลับไปรักษาที่บ้านเกิด เพิ่งกลับมาที่กรุงเทพ คุณตาบอกว่าถ้าตาอยู่บ้านที่อุดรตาไม่มีตังใช้เลยต้องมาทำงานที่นี่”คุณตาในวัย 90ปี


มุ้งเล็กๆใต้ทางด่วนและนี่คือ”พี่ตูน”นางฟ้าใจดีที่ให้การช่วยเหลือคุณตาเห็นได้ว่าพี่ตูนนั้นเป็นคนที่มีจิตใจโอบอ้อมอารีและมีความเมตตาต่อเพื่อนร่วมโลกทั้งมนุษย์และสัตว์ สวยแล้วยังใจบุญอีกด้วย
ใช้ชีวิตอาบน้ำคลองเน่าๆ

จนเมื่อล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ (12 ก.พ.) ผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก Primploy Phonthira ได้ไปพบ คุณตาบุญจันทร์ กรกรก ที่ใต้ทางด่วน และขอร้องให้คุณตาไปพักในที่อยู่ใหม่ที่พวกตนได้จัดเตรียมไว้แล้วไม่ไกลจากเดอะมอลล์บางกะปิ โดยผู้ใจบุญขอร้องให้คุณตาไม่ต้องทำงานอีก แต่หากอยากทำงานก็สามารถเดินไปรับจ้างลับมีดที่ตลาดบริเวณปากซอยได้ ซึ่งไม่ไกลและมีคนเยอะ โดยโพสต์ดังกล่าวมีข้อความระบุเอาไว้ว่า…

“ที่พักใหม่คุณตาที่บ้านป้าตูนนะคะ พาคุณตามาดูห้องแล้วแฮปปี้แลนด์สาย2 หลังจากคุณตากลับมาจากรักษาตัวที่อุดรเดี๋ยวพวกเราจะพาย้ายมาอยู่กับป้าตูนนะคะ”
ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.