ศูนย์ถึงกับทรุด!!! เหตุเก๋งเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบเหตุ พบว่าเกิดจากอะไร?? ถึงกับต้องพูดว่า"ไม่น่าเลย"


14 ก.พ.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองบึงกาฬ จ.บึงกาฬ ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักแฉลบลงข้างทางชนต้นไม้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณ ถนนสาย 212 บึงกาฬ –หนองคาย ระว่าง กิโลเมตรที่ 2-3 ก่อนถึงแขวงทางหลวงบึงกาฬ รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อนิสสัน รุ่นมาร์ช สีบรอนซ์เงิน เสียหลักลงข้างทางสภาพรถพังเสียหายทั้งคัน ภายในรถพบนายแสงสุรีย์ อายุ 33 ปี ช่างประจำศูนย์จำหน่ายรถนิสสัน สาขาบึงกาฬ ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงได้รีบนำส่งโรงพยาบาลบึงกาฬเป็นการด่วน

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายแสงสุรีย์ ซึ่งเป็นช่างประจำศูนย์จำหน่ายรถนิสสัน สาขาบึงกาฬ ได้นำรถเก๋งคันที่เกิดเหตุซึ่งเป็นของลูกค้า ออกมาขับลองเครื่อง กระทั่งมาถึงทางลงเนินแขวงทางหลวงบึงกาฬ ซึ่งเป็นถนน 4 เลน จู่ๆรถได้วิ่งคร่อมเลนส่ายไปมา และ นายแสงสุรีย์ ได้หักหลบรถ จยย.ที่วิ่งสวนทางมา ก่อนจะเสียหลักลงข้างทางซึ่งเป็นถนนลึกประมาณ 1 เมตรเศษ ไปชนกับต้นไม้ข้างทางซ้าทำให้ นายแสงสุรีย์ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ทางเจ้าหน้าที่จะเร่งสอบสวนหาสาเหตุของอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในครั้งนี้อย่างละเอียดต่อไป

ที่มา:siamvariety

Powered by Blogger.