ขวัญผวากันทั้งโรงแรม!!!! "แขกในโรงแรม" ได้กลิ่นเหม็นเน่าออกมาจากห้องพัก พอเปิดเข้าไปดูเท่านั้นแหละ!! "อวกแทบพุ่ง" เมื่อรู้มันคืออะไรเป็นใครก็รับไม่ได้!? (รายละเอียด)


เมื่อวันที่ 31 ม.ค.60 เวลา 23.30 น. ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้พักอาศัยภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่ในซอยบัวขาว พัทยากลาง ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้กลิ่นเหม็นอย่างรุนแรง จากบริเวณชั้น 3 ของโรงแรม จึงสำรวจพบว่ากลิ่นโชยออกมาจากห้อง 327 เจ้าหน้าที่โรงแรมจึงเข้าตรวจสอบ และพบว่าแขกผู้พักอาศัยภายในห้องเสียชีวิตแล้ว จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี มาตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา


ที่เกิดเหตุบริเวณชั้น 3 ห้อง 327 มีกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่ว เมื่อเปิดเข้าไปพบบนพื้นห้องมีคราบอุจจาระ และคราบอาเจียน บนเตียงนอนพบร่างผู้เสียชีวิตในสภาพเปลือยกายล่อนจ้อน สภาพศพไม่มีร่องรอยของการถูกทำร้ายร่างกาย คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน โดยพบแฟนสาวต่างชาติ นอนร้องไห้ดื่มสุราอยู่ข้างศพ ตรวจสอบภายในห้องพบขวดสุราที่ดื่มหมดแล้วจำนวนมาก

ด้านเจ้าหน้าที่โรงแรม เปิดเผยว่า ก่อนพบศพ แขกที่อยู่ภายในโรงแรมได้กลิ่นเหม็นอย่างรุนแรง จึงสำรวจพบว่ากลิ่นมาจากห้องพักดังกล่าว จึงได้มาตรวจสอบพบว่าแขกห้องนี้เสียชีวิตแล้ว จึงรีบแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนายวิกเตอร์ วาร์ด (MR.VIKTOR VART) อายุ 41 ปี สัญชาติคาซัคสถาน


ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้บันทึกหลักฐานในที่เกิดเหตุ และจะทำการสอบสวนภรรยาผู้ตายอีกครั้งหลังจากฟื้นจากอาการโศกเศร้า เบื้องต้นร.ต.ท.พัฒนนันท์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา ยังไม่สามารถระบุถึงสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงได้ จึงได้ส่งศพไปชันสูตรยังสถาบันนิติเวชวิทยา เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

ที่มา:siamvariety

Powered by Blogger.