วินาทีสยอง!!!! รถโม่ปูนชนแหลก รถตู้ เก๋ง ปิคอัพ ดับสยอง 9 ศพ ซ้ำหนักปลอมแปลงเอกสาร ทำชาวเน็ตเดือดจัดเมื่อรู้ว่าคนขับเป็นใคร!?! (ชมคลิป)


วันที่ 16 ก.พ. 60 ในเพจเฟซบุ๊ก Top News Th ได้โพสต์คลิปและข้อความถึงกรณีเกิดอุบัติเหตุรถโม่ปูนเสียหลักข้ามเกาะกลางถนนชนกับรถยนต์ที่วิ่งสวนทางมาฝั่งตรงข้าม 3 คัน บนถนนพหลโยธินฝั่งขาเข้าเมืองเชียงราย หลักกิโลเมตรที่ 946-946 หมู่ 8 บ้านขัวแตะ ต.นาแล อ.เมือง จ.เชียงราย ส่งผลให้คนในรถตู้โตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน 36-0031 เชียงใหม่ เสียชีวิตทันที 9 ราย โดยมีข้อความระบุว่า...


ขนส่งตรวจสอบรถโม่ปูนชนตาย 9 ศพ พบตัวรถไม่ได้จดทะเบียน ส่วนคนขับที่เสียชีวิตเป็นชาวต่างด้าวไม่มีใบขับขี่
-จากกรณีรถยนต์โม่ปูนเสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางถนน ชนประสานงาและทับรถตู้ที่วิ่งสวนทางมา มีผู้เสียชีวิต 9 ราย บาดเจ็บ 3 ราย
-ล่าสุด นายสตวัน มะโนเครื่อง ขนส่งจังหวัดเชียงราย เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับรถยนต์โม่ปูน พบว่า เป็นรถที่ไม่ได้จดทะเบียน อีกทั้งยังนำแผ่นป้ายทะเบียนและนำเครื่องหมายแสดงการเสียภาษีของรถคันอื่นมาใช้ เข้าข่ายปลอมแปลงเอกสารราชการ
-ส่วนคนขับรถโม่ปูนที่เสียชีวิตนั้น ชื่อ นายอาดู่ ไม่ทราบนามสกุล เป็นชาวเมียนมา ไม่มีใบอนุญาตขับรถ เจ้าของรถโม่ปูนคันดังกล่าวจึงมีความผิดฐานยินยอมให้ผู้ไม่มีใบอนุญาตขับรถมาทำหน้าที่ขับรถของตน ซึ่งเจ้าหน้าที่สำนักงานขนส่งจังหวัดเชียงรายจะแจ้งความดำเนินคดีในทุกข้อหาความผิด


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ด่วนสดๆร้อนๆ!! รถบรรทุกปูนชนแหลก รถตู้ เก๋ง ปิคอัพ เสียชีวิต-บาดเจ็บระนาว ล่าสุดเป็นแบบนี้แล้ว!!? (มีภาพ)

ชมภาพ


ขอบคุณคลิปจาก Top News Th,ที่มา:siamvariety

Powered by Blogger.