สะเทือนใจทั้งหมู่บ้าน!??? เด็กวิ่งเล่น จู่ๆ เห็นแม่เฒ่าวัย 77 "เลือดท่วมหน้า" พอเข้าไปดูใกล้ๆเท่านั้นแหละ น้ำตาไหล!! ลูกหลานทำไมไม่มาดูแล!???


วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 ร.ต.อ.พายัพ รุ่งหัวไผ่ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.โคกสำโรง อ.โคกสำโรง ลพบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.โคกสำโรงว่า ได้เกิดเหตุผู้สูงวัยตกบ้านตัวเองเสียชีวิตที่บ้านหมู่ 3 ต.หลุมข้าว อ.โคกสำโรง ลพบุรี ร.ต.อ.พายัพ จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมทั้งประสานแพทญ์เวร รพ.โคกสำโรง สมาคมกู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์ร่วมเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ

พบเป็นบ้านไม้ยกสูงประมาณ 1 เมตร ที่หน้าบ้านตรงบันได 3 ขั้น พบร่างนางสมปอง อุดมพืช อายุ 77 ปี สวมผ้าถุงลายดอกผืนเดียว ไม่สวมเสื้อ พลัดตกบ้านหน้ากระแทกลูกบันได แขนขวาขัดกับร่องบันได มีเลือดจากการกระแทกที่ใบหน้าเลือดแห้งกรังติดลูกบันไดขั้นแรก จากการชันสูตรคาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง

จากการสอบถามชาวบ้านได้ความว่าคุณยายสมปองอาศัยอยู่บ้านคนเดียว ลูกหลานต่างมีครอบครัว แยกย้ายกันไปทำงานที่ต่างจังหวัดกันหมด ซึ่งก่อนพบศพเด็กๆ ได้มาวิ่งเล่นแถวบ้านยาย แล้วมาพบว่าคุณยายสมปองตกบันได จึงตกใจไปเรียกผู้ใหญ่ให้มาช่วย แต่พบว่าคุณยายสมปองเสียชีวิตแล้ว คาดว่าคุณยายน่าจะเดินเหยียบบันไดพลาดเสียหลักหน้าฟาดกับลูกบันไดอย่างแรงจนเสียชีวิต ซึ่งทางร้อยเวรเจ้าของคดีได้นำร่างคุณยายสมปองส่งพิสูจน์สาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้งก่อนที่จะได้ประสานญาตินำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.