จำไปจนวันตาย!!!! "คุณปู่วัย 76" มาช่วยกวาดลานวัด จู่ๆเกิดเรื่องไม่คาดฝัน!! รู้ตัวอีกที "นอนจมกองเลือดสยอง" รู้ว่าเจออะไรมารีบบอกลูกหลาน ระวังด่วน!!???


วันที่ 10 ก.พ. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ชีพกู้ภัยบ้านเพว่า มีสุนัขรุมขย้ำกัดคนได้รับบาดเจ็บสาหัสที่บริเวณลานหน้าวัดธรรมสถิตย์หมู่ 3 ต.สำนักทอง อ.เมือง จ.ระยอง จึงเดินทางไปตรวจสอบ จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบนายพนัส ผลทวีสุข อายุ76 ปี อยู่บ้านเลขที่ 157/7 หมู่ 2 ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง นอนหงายจมกองเลือดสภาพถูกสุนัขกัดตามร่างกายนอนร้องโอดครวญด้วยความเจ็บปวดจึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลระยอง นายพนัส เล่าว่า ตนเองนั้นมีอาชีพขายของฝากอยู่ในตลาดบ้านเพ และได้มาเป็นจิตอาสาโดยมากวาดลานวัด กวาดถนน และที่สาธารณะเป็นประจำ แต่วันนี้ได้มากวาดที่บริเวณลานวัดธรรมสถิตย์อยู่ จู่ๆได้มีสุนัขในวัด 10กว่าตัววิ่งกรูเข้ามารุมขย้ำกัดจนตนเองล้มลง 

จากนั้นสุนัขยังรุมขย้ำกันต่อซึ่งตนเองพยายามปัดปกป้องแต่สู้แรงไม่ไหวเนื่องจากสุนัขมีหลายตัว ซึ่งปกติสุนัขพวกนี้ไม่มีนิสัยดุร้ายและเคยหยอกเล่นกับสุนัขชุดนี้ แต่วันนี้อากาศร้อนคาดว่าสุนัขจะมีอาการเครียดและเมื่อเห็นตนจึงรุมเข้ากัด


ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.