สุดสลด!!! พบศพพ่อเฒ่าวัย 68 ไส้ทะลักนอนตายอนาถ คาดคนที่ฆ่ากับเหตุผลเข่าแทบทรุด ไม่น่าเลย!?????


ตร.อุดรฯ เร่งล่าไอ้โหดแทงพ่อเฒ่าวัย 68 ปี สยอง! 4 แผล ถึงไส้ทะลัก ชิง จยย.ในกระท่อมนา หลังหนีหมายจับตั้งแต่ปี 2557 มาหลบซ่อนตัว แล้วเหยื่อขี่ จยย.ไปนาตัวเองพบเข้า คาดถูกฆ่าปิดปาก พร้อมกับชิงรถ จยย.หลบหนี

เมื่อเวลา 08.45 น. วันที่ 11 ก.พ. พ.ต.ท.ศุภภาษ จิตตรันต์ สารวัตรสอบสวน สภ.กุดจับ จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งมีเหตุชิงทรัพย์ มีคนเสียชีวิต ที่กระท่อมนาท้ายหมู่บ้านนาสีนวล หมู่ 5 ต.ตาลเลียน จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ธนานันทวิชญ์ ศรีบุญเรือง ผกก.สภ.กุดจับ พ.ต.ท.พิชัยรัชช์ ภูขาว รอง ผกก.สส.สภ.กุดจับ พ.ต.ท.พัฒนศักดิ์ อาณัติอักษร สว.สส.ภ.จว.อุดรธานี นำกำลังออกไปที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ เป็นกระท่อมนาชั้นเดียวยกพื้นสูง บริเวณปากทางเข้ากระท่อมนา พบศพนายถวิล แสนหัวช้าง อายุ 68 ปี อยู่บ้านเลขที่ 42 หมู่ 5 บ้านนาสีนวล ต.ตาลเลียน อ.กุดจับ จ.อุดรธานี นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตจมกองเลือดที่พงหญ้า สภาพศพสวมกางเกงขาสั้นลายสีน้ำตาล เสื้อเชิตแขนสั้นสีเหลือง เสื้อแจ็กเก็ตสีเทา จากการชันสูตรพบถูกแทงด้วยของมีคม บริเวณหน้าท้อง 4 แผล จนไส้ทะลัก หน้าอก 3 แผล ข้างศพพบกระติ๊บข้าวเหนียววางอยู่ ส่วนฆาตกร คาดว่าจะเป็น นายทองสุก รู้สมกาย อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 98 หมู่ 5 บ้านสีนวล ต.ตาลเลียน อ.กุดจับ จ.อุดรธานี ได้ก่อเหตุฆ่าชิงรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน คคศ 172 อุดรธานี ของผู้ตายหลบหนีไป

พ.ต.ท.พิชัยรัชช์ ภูขาว รอง ผกก.สส.สภ.กุดจับ เปิดเผยว่า นายทองสุก เป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดอุดรธานี ที่ จ 182/2557 ลงวันที่ 4 กรกฎาคม 2557 ข้อหา “ทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัส” เหตุเกิดเมื่อวันที่ 13 เมษายน 2557 และได้หลบหนีไป ก่อนเกิดเหตุเมื่อ 2 วันก่อน ผู้ใหญ่บ้านนาสีนวล พบนายทองสุกกลับมาบ้าน และมาหลบซ่อนตัวอยู่ที่กระท่อมนาผู้ตาย จึงได้แจ้งตำรวจ ซึ่งตำรวจจะเข้าจับกุมนายทองสุกในเช้าวันนี้ เมื่อตำรวจมาถึงก็พบผู้ตายถูกแทงเสียชีวิต ส่วนรถจักรยานยนต์ได้หายไป

พ.ต.ท.พิชัยรัชช์ จึงสันนิษฐานเบื้องต้นว่า ขณะที่ผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาที่กระท่อมนาของตนเอง ได้พบกับนายทองสุก ซึ่งหลบหนีหมายจับมานอนหลบซ่อนตัวอยู่ในกระท่อมนา ทำให้นายทองสุก เกรงว่า ผู้ตายจะไปแจ้งตำรวจมาจับ จึงได้ฆ่าชิงรถจักรยานยนต์ผู้ตาย ด้วยการใช้มีดกระหน่ำแทงจนเสียชีวิต แล้วขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปทาง อ.บ้านผือ ซึ่งตำรวจได้ออกติดตามนายทองสุก และคาดว่าจะได้ตัวเร็วๆ นี้ 

เครดิตภาพจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.