เผาแล้ว!!!! โจ๋ ม.4 เหยื่อลุงวิศวะยิงดับ สะเทือนใจแม่ต้องมาเผาศพลูกตัวเอง ก่อนทิ้งคำพูดสุดท้ายจากใจถึงลูกแบบนี้!!???


จากกรณีมีเหตุทะเลาะวิวาทจนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่บริเวณตลาดอ่างศิลา ถนนสายอ่างศิลา-สุขุมวิท ตำบลอ่างศิลา อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรีทราบชื่อต่อมาว่า นายนวพล ผึ่งผาย อายุ 17 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่บริเวณราวนมซ้าย ก่อนเจ้านาทีจะนำตัวส่งโรงพยาบาลและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนผู้ยิง ทราบชื่อนายสุเทพ โภชนสมบูรณ์ อายุ 50 ปี อาชีพวิศวกร ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ ( 10 ก.พ.) เวลาประมาณ 16.30 น. ได้มีพิธีฌาปณกิจศพนของนายนวพล ผึ่งผาย หรือปอน ที่วัดน้อยนพคุณ โดยมีญาติและเพื่อนๆมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า ทั้งนี้ได้มีเพื่อนในกลุ่มซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ดังกล่าวด้วยบวชให้นายนวพล จำนวน 4 คน และได้นำรถจักรยานยนต์มาเบิ้ลเครื่องเสียงดังเพื่อเป็นการส่งดวงวิญญาณเพื่อนข้างเมรุขณะกำลังทำธีฌาปนกิจอีกด้วย

ด้านนางมณีพร ผึ่งผาย แม่ของน้องปอน ที่ถูกลุงวิศวะ ยิงเสียชีวิต ยังอยู่ในอาการเศร้า และกำลังจัดเตรียมพิธีฌปณกิจ น้องปอนลูกชายที่วัดน้อยนพคุณ เขตดุสิต ในเย็นวันนี้เวลา 17 น. เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า มีคลิปใหม่ออกมาทางโซเชี่ยล เป็นจากกล้องในรถยนต์ของ นายสุเทพ โภชนสมบูรณ์ (ลุงวิศวะ) ก่อนเกิดเหตุยิงน้องปอน โดยเป็นเสียงพูดคุยกันในรถกับหญิงคนหนึ่ง ไม่พอใจที่ถูกรถตู้คันเกิดเหตุ จอดขวางทางออกและระหว่างทางที่ขับรถตามกันไปนายสุเทพยังพูดทำนอง ว่าให้เอาอาวุธมาเพื่อเตรียมไว้ยิง จะเข้าข่ายความผิดฐานเตรียมการยิงผู้อื่น ทางนางมณีพร จะเรียกขอความเป็นธรรมอะไรหรือไม่ โดยนางมณีพร ได้กล่าวว่ายังไม่เห็นคลิปดังกล่าว แต่ได้อโหสิกรรมให้คู่กรณีแล้ว และไม่อยากพูดอะไรถึงเรื่องนี้อีกต่อไป ขอให้เป็นหน้าที่ของตำรวจและศาลที่จะพิสูจน์ความจริง พร้อมทั้งกล่าวปิดท้ายว่าแม่รักลูกมาก

ที่มา : 77jowo,ที่มา:siamvariety

Powered by Blogger.