เจ๊งไม่กลัว !!!! กลัวไม่อิ่ม แม่ค้าขายกระเพราถาด 40 บาท เติมข้าวฟรีไม่อั้น ขายด้วยใจ ไม่หวังกำไร เผยสาเหตุทำไปเพราะสิ่งนี้!???


กระเพราถาด 40-60บาท ซอยประปาไร่กล้วยศรีราชา อำเภอศรีราชา 11:00น-15:30น. ร้านกระเพราถาดยักษ์ศรีราชาไม่อิ่มเติมข้าวฟรี เอาใจกลุ่มผู้ใช้แรงงาน สวนทางกับต้นทุนวัตถุดิบตามท้องตลาดที่สูงขึ้น


ที่ซอยประปาไร่กล้วยศรีราชา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ตรงข้ามกับตลาดบิ๊กฟู๊ด มีร้านขายอาหารตามสั่ง ร้านหนึ่ง ที่เปิดอยู่ในตึกแถวกำลังเป็นที่ โด่งดัง ในกระแสโลกโซเซียล ถึงความเยอะ ของปริมาณอาหาร และ ความแปลกภาชนะ ที่นำมาใส่อาหาร แต่ราคา เท่ากับร้านอาหารตามสั่ง ทั่วไป ซึ่งสวนกระแสกับสภาพเศรษฐกิจ และ ราคาวัตถุดิบตามท้องตลาด ที่สูงขึ้น

ร้านดั่งกล่าว พบกับคุณสุพิศ เทาศิริ หรือเจ๊บุ๋ม อายุ 28ปี สาวสวยเจ้าของร้านได้เปิดเผยว่าตนเองได้เปิดร้านมาได้ 4 เดือนแล้วซึ่งยอดขายไม่ดีจนเกือบจะปิดร้านแล้วไปทำงานโรงงาน แต่ก็ได้ปรึกษาครอบครัวว่าจะทำอย่างไรที่จะเพิ่มยอดขายให้ร้านสามารถขายต่อไปได้จึงเกิดแนวความคิดที่จะเปลี่ยนมาใช้ถาดในการใส่อาหารได้เปลี่ยนมาแล้วได้แล้วกว่า1เดือน มียอดขายเพิ่มขึ้นมากกว่า 200 ถาดต่อวัน ลูกค้าให้ความนิยมที่จะเข้ามารับประทานมากขึ้นพร้อมทั้งถ่ายรูปแชร์ขึ้นไปในโซเชียล จนร้านของตนจากร้านอาหารตามสั่งธรรมดา โด่งดังชั่วข้ามคืน มีคนที่ได้เห็น ในโลก โซเซียลอยากมาทดลองมาชม มาชิม


โดยเฉพาะช่วงกลางวัน จะมี หนุ่ม สาว วัยทำงานตามบริษัทหรือโรงงานในพื้นที่ มาจอดรถต่อคิว รับประทาน อาหารที่ร้านเป็นจำนวนมาก และทุกคนก็ต้องประหาดใจ ถึงความแปลกของ อาหาร ซึ่งเมนู ที่ได้รับ ความนิยมมากที่สุด คือ ข้าวกระเพาถาดยักษ์ 


สำหรับเมนูที่ทางร้านขายดีจะเป็นจำพวกอาหารจานเดียวทั้งหลายทั้ง กระเพราหมูกรอบ กระเพราหมู ราคาเดียว40บาทเท่านั้น ถ้ามีไข่ดาวด้วย50บาท

จะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 น. จนกว่าของสดที่ทางร้านเตรียมไว้จะหมดซึ่งประมาณไม่เกิน 15.30 น. ของทุกวัน

ขอบพระคุณที่มาโดย เครือสหพัฒน์-แหลมฉบัง

ที่มา:siamvariety

Powered by Blogger.