สลด!!!! เทรลเลอร์ทับ 3 คนงานที่ปั่นจักรยานข้างทางดับสยองสภาพศพเละเศษเนื้อติดหน้ารถ ตร.ตามไปเจอกำลังลงของ แต่เจ้าตัวกลับพูดแบบนี้!!???


รถเทรลเลอร์18ล้อ บรรทุกสินค้าจะมาส่งโรงงานย่านสามพราน ขับส่ายเข้าข้างทางชนจักรยานสองล้อ2คัน คนงานพม่า ชาย2 หญิง1 ถูกทับตายคาที่ เส้นผมเศษเนื้อติดไปกับรถด้วย ตร.ตามไปเจอกำลังลงของ อ้างไม่ได้หนี แต่เพิ่งรู้ กำลังจะไปมอบตัว... 

เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 3 ก.พ.60 พ.ต.ท.วีรวิทย์ ลภัสจารุสกุล รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.โพธิ์แก้ว อ.สามพราน จ.นครปฐม รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเทรลเลอร์ 18 ล้อ บรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ชนรถจักรยาน 2 ล้อ มีผู้เสียชีวิต 3 คน เหตุเกิดที่ถนนเพชรเกษมขาออกกรุงเทพฯ หน้าหมู่บ้านสวนทิพย์ หมู่ 1 ต.ยายชา อ.สามพราน จ.นครปฐม จึงเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่บนสะพานข้ามคลองบางกระออม ริมถนนเพชรเกษมขาเข้าเมืองนครปฐม เลนซ้ายสุดพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 2 ศพ หญิง 1 ศพ อยู่ริมถนน ทราบชื่อ นายพินเกโม นายวินเอ น.ส.เยเยโซ ทั้ง 3 คน อายุประมาณ 24-25 ปี เป็นชาวเมียนมา ทั้งหมดเป็นพนักงานโรงงานผลิตปลากระป๋อง ของบริษัท ไอ เอส เอ เวลู จำกัด อ.สามพราน สภาพศพถูกชนและทับร่างเละ มีชิ้นเนื้อและเลือดกระจัดกระจายเต็มพื้นถนน และพบรถจักรยานปั่น 2 คัน ล้มคว่ำอยู่ในสภาพพังยับเยินห่างจากศพประมาณ 5 เมตร

จากการสอบถามเพื่อนร่วมงานทราบว่า ทั้งสามคนปั่นจักรยานซ้อนท้ายกัน 1 คัน ส่วนอีกคันปั่นจักรยานคนเดียว ออกจากที่พักเพื่อไปทำงานที่โรงงานปลากระป๋อง ซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุ 1 กม. โดยผู้ตายทั้ง 3 ปั่นจักรยานล่วงหน้ามาก่อน ส่วนเพื่อนๆ ปั่นจักรยานตามหลัง ถึงที่เกิดเหตุมีรถบรรทุก 18 ล้อ บรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ ตัวรถสีขาว ส่วนตู้คอนเทนเนอร์ที่บรรทุกสีน้ำตาล จำทะเบียนไม่ได้ วิ่งตามหลังมาด้วยความเร็วแล้วแซง เป็นจังหวะที่มีรถกระบะวิ่งคู่กันมา ทำให้รถเทรลเลอร์เบียดเข้าหารถจักรยาน รถเทรลเลอร์ชนล้มทั้ง 2 คัน ทับร่างของคนปั่นจักรยานทั้ง 3 คน แล้วขับหลบหนีไปโดยไม่ลงมาดู

ล่าสุด เวลา 12.00 น. วันเดียวกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.โพธิ์แก้ว ได้รายงานให้ พ.ต.อ.ศักดิ์ศรี แก้วเอี่ยม ผกก.สภ.โพธิ์แก้ว ทราบว่าพบรถบรรทุกเทรลเลอร์ 18 ล้อ บรรทุกตู้คอนเทนเนอร์คันต้องสงสัยแล้ว ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน 70-8538 สระบุรี ตัวพ่วง 70-3096 สระบุรี บรรทุกตู้คอนเทนเนอร์สีน้ำตาล จอดอยู่ภายในโรงงานผลิตยางรถยนต์โอตานิ หมู่ 8 ต.คลองใหม่ อ.สามพราน ห่างจากจุดเกิดเหตุ 6 กม. และได้ควบคุมตัว นายจำลอง บริบูรณ์ อายุ 37 ปี ชาวบ้าน หมู่ 6 ต.นางตะเคียน อ.เมืองสมุทรสงคราม คนขับ จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบว่าที่ด้านหน้ารถมีรอยชนจนยุบ ที่ป้ายทะเบียนมีเส้นผมของผู้ตายติดอยู่ และยังมีชิ้นส่วนเศษเนื้อติดอยู่ด้วย ส่วนที่ล้อรถยนต์มีคราบเลือดติด จึงนำตัวนายจำลองและรถบรรทุกเทรลเลอร์ 18 ล้อ มาที่ สภ.โพธิ์แก้ว

นายจำลองให้การรับสารภาพว่า ได้ขับรถมาจากแหลมฉบัง จ.ชลบุรี โดยรับสินค้าสารเคมีเพื่อที่จะมาส่งที่โรงงานโอตานิ ตั้งแต่ช่วง 03.00 น. ขับมาตามเส้นทางดังกล่าวจนมาถึงที่เกิดเหตุเกิดอาการวูบ รถเสียหลักลงข้างทาง และได้ยินเสียงเหมือนรถสะดุดหรือชนตอม่ออะไรบางอย่าง แต่ไม่คิดว่าชนคน จึงขับต่อไปเพื่อไปส่งสินค้าที่โรงงานโอตานิ รอเอาสินค้าลง และเดินดูรอบรถเห็นมีคราบเลือดติดอยู่ คิดว่าเมื่อนำของลงแล้วจะไปพบตำรวจ พอดีมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาควบคุมตัวเสียก่อน เบื้องต้นแจ้งข้อหาขับรถในทางซึ่งก่อให้เกิดความเสียหายแก่บุคคลหรือทรัพย์สินของผู้อื่น ไม่หยุดรถให้ความช่วยเหลือหรือหลบหนี เป็นเหตุให้บุคคลอื่นเสียชีวิต นำส่งร้อยเวรดำเนินคดีต่อไป.

ขอบคุณข้อมูลจาก : Thairath,ที่มา:siamvariety

Powered by Blogger.