ทำได้ลงคอ!!!! ชายหนุ่มวัย 24 เดินเที่ยวพัทยา เจอ "กะเทยไทย" เข้ามาทักเหมือนไม่มีอะไร แต่พอเธอจากไปเท่านั้น น้ำตาไหลพรากทันที รีบระวังตัวด่วน!?????


วันที่ 3 ก.พ. 60 ที่ผ่านมาผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมี นักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศถูกก่อเหตุล้วงกระเป๋า บริเวณปากซอยพัทยา 6/1 ถนนเลียบชายหาด ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรีบเข้าตรวจสอบ

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบนักท่องเที่ยวทราบชื่อคือ MR.ZHOU CE อายุ 24 ปี สัญชาติจีน ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ขณะที่กำลังเดินเล่นอยู่บนฟุตปาธ ได้มาสาวประเภทสองหน้าตาดีเดินเข้ามาทักทายตีสนิท แต่ตนเองไม่สนใจจึงเดินหนีออกมา ตนเองรู้สึกผิดปกติจึงได้สำรวจทรัพย์สินภายในร่างกายพบว่าโทรศัพท์มือถือยี่ห้อ ไอโฟน 6 มูลค่าประมาณ 20,000 บาท ได้สูญหายไป จึงรีบเดินย้อนกลับมาหาสาวประเภทสองคนดังกล่าวแต่ก็ไม่พบ ตนเองทำอะไรไม่ถูกจึงรีบไปขอความช่วยเหลือจากผู้ที่อยู่บริเวณใกล้เคียงให้ช่วยแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นได้พาผู้เสียหายมาสอบปากคำและลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน อย่างไรก็ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : tsood.com,ที่มา:siamvariety

Powered by Blogger.