ช็อกหน้าหงาย!!! เมีย "ขอหย่า" ทั้งที่ ผัวเป็นคนดีมาก!! เรื่องบนเตียงเป็นแบบนี้!? เล่า 1 ปีทำการบ้านกี่ครั้ง ทำเอาคนที่ได้ยินจุกอกไปตามๆกัน!???


เธอกล่าวว่าปัจจุบันอายุ 25 ปี สามี 32 ปี คบหากันมา 3 ปี แต่งงานมาแล้ว 2 ปี รวมเป็น5ปี ก่อนหน้านี้เธอกับสามีไม่เคยมีเพศสัมพันธ์มาก่อน หรือพูดง่ายๆคือง่ายๆ3ปีมีแค่2ครั้ง ก่อนหน้านี้ก็ไม่ค่อยมี อยู่กันมา5ปีนับครั้งไม่น่าเกิน30ครั้งหรืออาจจะน้อยกว่านั้น

สามีดิเธอเป็นคน sex เสื่อมคะ ฝ่ายชายรู้ตัวว่าป่วยนะ และเธอเคยบอกให้ไปหาหมอแต่ไม่กระตือรือร้นอะไร เคยขอฝ่ายชายมี sex ด้วยกันแต่โดนปฎิเสธตลอด ครั้งล่าสุดนานมาแล้ว มีๆกันอยู่ก็อ่อนไปกลางครั้งทำให้ไม่เสร็จทั้งคู่ เธอเบื่อมากสุดท้ายเธอได้สอบถามชาวเน็ตว่า จะทำไงดี จนตอนนี้อยู่กันไปก็ไม่มีความตื่นเต้นอะไรเลย อยู่ไปงั้นๆทำให้ไม่มีความรู่สึกพิสวาทเค้า อยากรู้ว่าหลายคู่เป็นบ้างไหมที่จะเลิกกันเพราะเรื่องนี้??

ในขณะที่ชาวเน็ตต่างบอกว่า sex เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญในชีวิตคู่ แต่คนเราจะไปดีทั้ง 2 อย่างคงเป็นไปไม่ได้ และถ้าคิดว่า sex สำคัญต่อชีวิตมากก็เลิก แต่การใช้ชีวิตคู่ไม่ได้มีแค่เซ็กส์อย่างเดี่ยว เมื่อถึงเวลา 40 – 50 ปีขึ้นไปความต้องการตรงนี้ก็จะลดลงและอาจทำไม่ได้แล้ว


ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.