โคตรระห่ำ!!!! เด็กช่างเมืองสุราษฎร์ฯ วัย 18 แทงเพื่อนร่วมวิทยาลัย "ดับอนาถคาที่" ล่าสุด จนท. เผยออกมาแบบนี้!? โหดเหี้ยมเกินไปไหม???


เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังจากรับแจ้งนักศึกษาแทงกันภายในวิทยาลัยสารพัดช่างสุราษฎร์ธานี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 7 ก.พ.60

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าทางเข้าวิทยาลัยฯพบกองเลือดจำนวนหนึ่ง ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานีรีบนำส่งรพ.สุราษฎร์ธานี และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อนายศรัญ อายุ 16 ปี นักศึกษาสาขาวิชาช่างยนต์ ปีที่ 1 ถูกแทงด้วยของมีคม เข้าที่ ไหล่ขวา หน้าอกด้านซ้าย และที่หน้าท้อง รวม 3 แผล

ส่วนผู้ก่อเหตุเจ้าหน้าที่คาดว่า เป็นนักศึกษาสาขาช่างไฟฟ้า ชั้นปีที่1 วิทยาลัยเดียวกัน ทราบชื่อนายปอนด์ อายุ 18 ปี หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าทั้งคู่มีปากเสียงกันบริเวณด้านหน้าวิทยาลัยฯและเกิดการต่อสู้กัน ผู้ก่อเหตุจึงใช้อาวุธมีดแทงผู้ตายและได้วิ่งเข้ามาล้มตรงบริเวณจุดเกิดเหตุ ส่วนสาเหตุคาดว่าทั้งคู่เคยมีปัญหากันมาก่อน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เร่งติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

ที่มา:siamvariety

Powered by Blogger.