จิตใจโหดเหี้ยมเกินไปไหม!!!! แม่เดือดจัดลูกชายวัย 14 โดนรอง ผอ.โรงเรียน กระชากคอ "ทุ่มเก้าอี้กระเด็นใส่จนหัวบวม" ที่แท้เป็นโรงเรียนดังแห่งนี้!? ทำเกินไปไหม???


หัวอกแม่เจ็บกว่าเป็น 100 เท่า!! แม่นร.ชายป.6 ร้องขอความเป็นธรรม ลูกชายถูกรองผอ.เลือดร้อน-โมโหร้าย โรงเรียนแห่งหนึ่งในศรีสะเกษ เตะเก้าอี้พลาสติกแตกกระจุยจนเศษชิ้นส่วนของเก้าอี้กระเด็นใส่ลูกชายจนได้รับบาดเจ็บหัวบวม ปวดหัวตัวร้อน จึงร้องขอความเป็นธรรม

นางสงวน (นามสมมติ) อายุ 41 ปี ชาวบ้าน อ.พยุห์ จ.ศรีสะเกษ เข้าร้องทุกข์ขอความเป็นธรรมผ่านสื่อมวลชน ว่า ด.ช.คิง (นามสมมติ) อายุ 11 ปี นักเรียนชั้น ป.6 โรงเรียนแห่งหนึ่ง บุตรชาย ถูกครูอารมณ์ร้อนเตะเก้าอี้พลาสติกแตกกระจุยจนเศษชิ้นส่วนของเก้าอี้กระเด็นใส่นักเรียนจนได้รับบาดเจ็บหลายราย โดยเฉพาะ ด.ช.คิง ถูกเศษเก้าอี้กระเด็นใส่ศีรษะบริเวณหลังใบหูด้านซ้าย จนบวมปูด ซึ่งหลังเกิดเหตุไม่มีครูคนใดสนใจสอบถามดูแลอาการของเด็กเลย กระทั่งช่วงบ่ายเพื่อนร่วมห้องวัยเดียวกันได้พาไปหาหมอ

ด.ช.คิง เริ่มมีอาการปวดและศีรษะบวม เพื่อนในห้องเรียนจึงพา ด.ช.คิง ไปหาหมอที่ รพ.สต.ในละแวกนั้น ซึ่งหลังจากวันนั้นมาอาการของ ด.ช.คิง ก็ยังไม่ทุเลา ยังคงมีอาการปวดหัวตัวร้อน และบวมขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งตนได้ร้องขอความเป็นธรรมให้ทางโรงเรียนเข้ามารับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ทางด้านนายอำเภอทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว พร้อมจะตรวจสอบข้อเท็จจริง และจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายอย่างแน่นอน

ที่มา:siamvariety

Powered by Blogger.