สุดสะเทือนใจ!!!! พ่อแท้ๆทำร้ายลูกชายวัย 12 ปีตีด้วยด้ามไม้กวาดมือตบใบหน้าใช้เท้าเตะซี่โครงร่างกายสะบักสะบอม พอรู้สาเหตุเท่านั้น บอกเลยว่าโคตรเลว!!???


เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 2 กุมภาพันธ์ ว่าที่ ร.ต.อิทธิพล บุบผะศิริ นายอำเภอเมืองพิษณุโลก พร้อมด้วย นายธานินทร์ สมบูรณ์สาร สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พมจ.) จ.พิษณุโลก พ.ต.อ.ทรงพล สังข์เกษม ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก ร.ต.พงษ์ มีมาก หน.ชป.รส.ม.พัน 9 สนธิกำลังไปตรวจสอบที่โรงเรียนเทศบาล 5 ชุมชนวัดพันปี ต.ในเมือง อ.เมืองพิษณุโลก เพื่อให้การช่วยเหลือ ด.ช.เอ (นามสมมุติ)อายุ 12 ปี นักเรียนชั้น ป.5 หลังทาง ได้รับแจ้งจากครูที่โรงเรียนว่ามีเด็กถูกทำร้ายร่างกายด้วยการตีอย่างรุนแรงบริเวณร่างกาย จนทำให้มีอาการเขียวช้ำบริเวณลำตัว แขนขา และใบหน้า นอนอยู่บนเตียงห้องพยาบาลของโรงเรียน โดยมีมารดาและพี่สาวเฝ้าดูอาการอยู่ด้วย

จากการสอบถามเด็กชายเอ (นามสมมุติ) บอกว่า บาดแผลเขียวช้ำในร่างกายเกิดจากพ่อของตนเองตีด้วยด้ามไม้กวาด มือตบใบหน้า ใช้เท้าเตะบริเวณซี่โครง หลายครั้งทราบชื่อต่อมาคือ นายศิริโชค วรรณวิเศษอายุ 34 ปี บ้านเลขที่ 34/1 หมู่ 1 ตำบลท่าทอง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก เป็นพ่อแท้ๆ เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวที่บ้านเช่าเลขที่ 1079/4 ถนนพุทธบูชา ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก ตัวนำส่ง ร.ต.ท.หญิง สุธาสินี โตมี รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก ที่ สภ.เมืองพิษณุโลกเพื่อให้ดำเนินคดี

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายศิริโชค รับสารภาพว่า ทำร้ายร่างกาย ด.ช.เอ จริง เนื่องจากโมโหที่ลูกแต่งตัวไปโรงเรียนช้า ประกอบกับตนเองเสพยาบ้าเป็นประจำในปริมาณที่ค่อนข้างมาก เมื่อเตือนลูกไม่ฟังทำให้เกิดบันดาลโทสะควบคุมอารมณ์ไม่ได้ลงมือทำร้ายลูกเมื่อช่วงเช้า ก่อนลูกไปโรงเรียน


ตำรวจจึงตรวจปัสสาวะเบื้องต้น พบผลเป็นบวก จึงแจ้งข้อหาเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมายและควบคุมตัวไว้สอบสวนปากคำเพื่อดำเนินคดี ส่วนเด็กชายเอ บ้านพักเด็กและครอบครัวได้นำตัวส่งโรงพยาบาล มหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อสแกนร่างกายและรักษาบาดแผล พร้อมนำใบรับรองแพทย์มาดำเนินคดีกับนายศิริโชค พ่อของเด็กชายเอ นามสมมุติข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นฯ ตามกฎหมายต่อไป

ที่มา:siamvariety

Powered by Blogger.