ปากปลาร้าสมชื่อ!??? "เน็ตไอดอลดัง" สบประมาทแรง ลั่นคำท้าถ้า "น้ำตาล" ได้ Miss Universe 2016 ยอมให้ถีบหน้า!! ชาวเน็ตจวกยับ เตรียมล้านตรีนไว้เลย!?(ชมคลิป)


ออกมาอวดโฉมสะกดทุกสายตาให้ตกตะลึงกันไปทั่วโลกเป็นที่เรียบร้อย สำหรับการเดินโชว์ตัวในรอบแรก (Prelimenery) ของเวที Miss Universe 2016 ครั้งที่ 65 ณ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ของน้อง "น้ำตาล ชลิตา" Miss Universe Thailand 2016 ตัวแทนสาวไทย ที่ขึ้นปรากฎกายในชุดประจำชาติสีทองเหลืองอร่ามที่มีความวิจิตรงดงาม และเป็นความภาคภูมิใจของคนไทย อย่างชุด JEWEL OF THAILAND ซึ่งหลังจากได้อวดโฉมต่อสายตาคนทั่วโลกไปเมื่อวันที่ 26 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา ในโลกสังคมออนไลน์ก็ตามมาด้วยกระแสชื่นชมในความงดงามของชุดดังกล่าวเป็นจำนวนมาก ที่ต่างลุ้นให้เธอนำพาชุดนี้ขึ้นคว้ารางวัล และเหมาะสมกับการครองตำแหน่ง Miss Universe 2016 อย่างที่สุด


อย่างไรก็ตาม เมื่อมีเสียงชื่นชมวิจารณ์ในทางบวก ก็ย่อมเกิดเสียงวิจารณ์ในทางลบตามมาเสมอ เมื่อล่าสุดวันที่ 27 มกราคม 2560 ที่เพจเฟซบุ๊ก "นางงาม" ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอที่มีชื่อว่า "กูรูนางงาม วิเคราะห์นางงามจักรวาลปีนี้" โดยเผยภาพของสาวประเภทสองเจ้าของฉายา "เพชร ปากปลาร้าหน้าเป๊ะ" ที่ได้ออกมานั่งจ้อวิเคราะห์วิจารณ์ถึงสาวน้ำตาล ในการทำหน้าที่เป็นตัวแทนประเทศไทยในครั้งนี้ ว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะครองมงกุฎ อย่างมากก็เพียงติด 1 ใน 10 โดยหวยล็อคที่ประเทศฟิลิปปินส์ไม่ที่ 2 ก็ที่ 3 ส่วนสาวน้ำตาลถ้าได้ตำแหน่ง Miss Universe 2016 จะให้ถีบหน้าเลย!!! โดยมองว่าอะไรที่เป็นการโหวต อย่างมิสป๊อปปูล่าโหวต หรือ รางวัลชุดประจำชาติอาจจะเป็นไปได้ เพราะคนไทยเก่งเรื่องการรวมพลังในการโหวต

ชมคลิป


ที่มา:siamvariety

Powered by Blogger.