ยิ่งกว่าสัสนรก!!!! ผัวโหดบีบคอเมียตายคาที่นอนทิ้งศพไว้ต่อหน้าลูกวัยขวบเศษทั้งคืน ป้าเปิดห้องนอนเจอสภาพแทบช็อก โคตรเลว!????


กลายเป็นเรื่องราวสุดสะเทือนใจขึ้นอีกแล้ว เมื่อ ร.ต.อ.กัมพล อินทีวงศ์ รอง สว.สอบสวน สภ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีหญิงสาวถูกฆ่าเสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 4 ม.9 ต.บ้านป้อม อ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ แพทย์เวรโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยาและมูลนิธิพุทไธสวรรย์ โดยที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ใต้ถุนสูง ภายในห้องนอนพบศพ น.ส.พรทิพย์ สุคนธสังข์ อายุ 30 ปี พนักงานของของคลินิกทำฟัน สภาพศพนอนคว่ำหน้าอยู่บนที่นอน สวมเสื้อสีขาว มีเลือดกระเด็นเป็นจุดๆ สวมกางเกงกีฬาขาสั้นสีขาว ใกล้กันพบมีดอีโตตกอยู่ ตรวจสอบตามร่างกายพบบริเวณลำคอมีรอยเขียวช้ำ คล้ายกับถูกบีบคอ บริเวณคางมีรอยถลอก ปากแตก ตามแขนและมือทั้งสองข้างมีรอยเขี้ยวช้ำ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 5-6 ชม.

จากการสอบสวนนางประภา สุคนธสังข์ อายุ 70 ปี ป้าของผู้ตาย ทราบว่า อาศัยอยู่กับหลานสาวและนายวิรัช แก้ววิเชียร อายุ 38 ปี หลานเขย โดยนายวิรัช ทำงานอยู่กรุงเทพฯ วิ่งรับส่งฟันปลอมตามคลินิกทำฟัน อยู่กินกับหลานสาวมาได้ประมาณ 2 ปี มีลูกด้วยกันเป็นหญิงอายุ 1 ขวบ 5 เดือน เมื่อช่วงหัวค่ำหลานสาวโทรศัพท์ถามวิรัชทราบว่ากำลังกลับบ้าน แต่จะกลับบ้านดึกเพราะมีประชุมที่ทำงาน ต่อมา นายวิรัชกลับมาบ้านและกินข้าวจากนั้นได้เข้าห้องนอนกับหลานสาวและลูกสาว ตนนั่งทำงานจนดึกไม่ได้ยินเสียงอะไร ได้ยินแต่เสียงร้องของลูกของหลานสาวเพราะไม่สบายอยู่

จากนั้นตนก็เข้านอนพร้อมกับลูกติดของหลานสาว จนช่วงเช้าเห็นว่าหลานไม่ตื่นเลยไม่อยากไปกวนเพราะเห็นว่าเป็นวันหยุด ได้เข้าไปในห้องนอนไปอุ้มลูกออกของหลานออกมา ส่วนนายวิรัชได้ขับขี่รถจยย.ออกไป ไม่ทราบว่าออกไปตอนไหน จนช่วงเวลาสายๆ ตนเห็นว่าหลานสาวยังไม่ตื่น จึงไปปลุกพบว่าหลานสาวเสียชีวิตแล้ว เพราะช่วงหลังๆ หลานสาวกับหลานเขยนั้นมักมีปากเสียงกันเรื่องหึงหวงกัน ไม่คิดว่าหลานสาวจะมาถูกฆ่าเสียชีวิต

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าทั้งคู่น่าจะมีปากเสียงกันจนเกิดการลงไม้ลงมือ นายวิรัชใช้มือบีบคอจนน.ส.พรทิพย์เสียชีวิตแล้วหลบหนีไป ทิ้งลูกให้นอนเฝ้าศพแม่ทั้งคืน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมเกียรติ จ.ปทุมธานี พร้อมกับติดตามตัวนายวิรัช สามีมาสอบสวนเพื่อความกระจ่างของคดีต่อไป.

ที่มา:siamvariety

Powered by Blogger.