แซงทุกคอมเม้นท์ !!!! เมื่อ อาม่า พูดถึงผู้ร้ายเมืองไทย ขยี้ใจชาวเน็ตอย่างแรง !????จากคดีสุดสะเทือนขวัญ นายกิตติกร หรือตั้ม วิกาหะ อายุ 26 ปี และนายสุพัฒชัย จันทร์ศรี หรือ เอ็กซ์ อายุ 25 ปี ร่วมกันก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงนายวศิน เหลืองแจ่ม อายุ 26ปี บัณฑิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จนเสียชีวิตบริเวณปากซอยสุคนธสวัสดิ์ 27 แขวงและเขตลาดพร้าว ก่อนชิงโทรศัพท์มือถือยี่ห้อไอโฟน ของผู้ตาย หลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อเวลา 23.00 น.ของวันที่ 4 ม.ค.2560 ก่อนจะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวเอาไว้ได้ และนำไปฝากขังที่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิษก แต่เนื่องจากไม่มีญาติมายื่นคำร้องขอประกันตัว เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์จึงนำตัวไปควบคุมไว้ที่เรือนจำพิเศษทันทีสำหรับคดีนี้ ถือเป็นคดีอุกฉกรรจ์ ที่คนร้ายก่อเหตุอย่างโหดเหี้ยม

จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในขณะนี้ ล่าสุด "อาม่าเหม่งทึ้ง" หรือ นางสุนันท์ ชัยสาธิตพร อายุ 85 ปี อาม่าของ "เบ๊น" อัครเดช โยธาจันทร์ วัย 28 ปี หรือที่รู้จักกันดี ในนาม "เบ๊น อาปาเช่" ได้ออกมาอัดคลิปวีดีโอสุดฮากันอีกแล้ว บน เพจ เฟซบุ๊ก Benz Apache - เบ๊น อาปาเช่ โดยเป็นการพูดเสียดสีประเด็น "ผู้ร้ายเมืองไทย" จะฮา และน่ารักขนาดไหน ไปติดตามพร้อมๆกันเลย

"ผู้ร้ายเมืองไทยอ่ะหรอ!? พอโดนจับได้ ก็ไปทำแผนฯ ตำรวจคุ้มกันอย่างดีเลย ปิดหน้าให้ด้วย กลัวกูจำได้ ศาลตัดสินประหาร แม่งเสือกให้การเป็นประโยชน์ ลดโทษให้แม่งกึ่งนึง ลดไป ลดมา แม่งติดอยู่ 2 ปี เฮงซวยฉิบหายเลย"

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.