ยังไงกันแน่!!!! ตำรวจยังไม่ฟันธง สาวหน้าตาดีน้อยใจแฟนหนีไปเที่ยวเคาท์ดาวน์ ยิงตัวตายหรือถูกฆ่า เพราะพบพิรุธน่าสงสัยแบบนี้!?????


จากกรณีที่น.ส.หทัยชนก กลิ่นทอง อายุ 24 ปี ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 74 หมู่ 6 ต.บ้านแหลม อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี โดยมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่บริเวณศีรษะ 1 แผล ใกล้กันพบอาวุธปืนขนาด .45 ตกอยู่ 1 กระบอก เหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 ม.ค.ที่ผ่านมา

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายน่าจะน้อยใจสามีที่หนีไปเที่ยวปล่อยให้เลี้ยงลูกอยู่คนเดียว จนเกิดความน้อยใจคิดสั้นดังกล่าว จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำทุกคนในบ้านไปตรวจคราบเขม่าดินปืน ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ได้ตั้งข้อสังเกตหลังผู้ตายโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวลักษณะมีพิรุธ จึงทำให้เจ้าหน้าที่ต้องรวบรวมพยานหลักฐานอย่างละเอียดเพื่อคลี่คลายคดี ว่าเป็นการฆ่าตัวตายหรือถูกฆาตกรรม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 3 ม.ค. พ.ต.ท. เฉลิมพล จิตรบรรจง รอง ผกก.ป.สภ.บ้านแหลม เปิดเผยว่าจากการสอบสวนในเบื้องต้นกับผู้ใกล้ชิดของผู้ตายได้ให้การในลักษณะว่า น.ส.หทัยชนกฆ่าตัวตาย แต่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ จึงได้เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุส่งตรวจพิสูจน์หลักฐาน ซึ่งตอนนี้อยู่ระหว่างรอผลพิสูจน์

“เรายังไม่ฟันธงว่าเกิดจากอะไร ต้องรอผลพิสูจน์หลักฐาน ซึ่งเป็นข้อมูลทางวิทยาศาสตร์ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ คดีนี้หากน.ส.หทัยชนก ฆ่าตัวตายจริงต้องพบเขม่าปืนที่ศพผู้ตาย หากไม่พบแสดงว่าน.ส.หทัยชนก ถูกคนอื่นฆ่า ส่วนที่มีการโพสต์ทางโซเชี่ยลว่าน.ส.หทัยชนก ไม่น่าจะฆ่าตัวตาย น่าจะเป็นคดีฆาตกรรมมากกว่า เพราะน.ส.หทัยชนกเป็นคนเล่น เฟซบุ๊ก และมีเพื่อนในเฟซบุ๊กมาก ซึ่งก่อนตาย 1 วัน น.ส.หทัยชนกได้โพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัวข้อความสุดท้ายว่า “พรุ่งนี้อะไรจะดีขึ้น” จึงทำให้หลายคนไม่เชื่อว่า น.ส.หทัยชนก ฆ่าตัวตาย ส่วนตำรวจก็ต้องดูไปตามพยาน หลักฐาน” พ.ต.ท.เฉลิมพลกล่าว

ที่มา : Khaosod,siamvariety

Powered by Blogger.