สุดจะกลั้น!!!! "ตุ๊กตา อุบลวรรณ" ร่ำไห้หนักเล่าช่วงชีวิตสุดลำบาก ต้องปากกัดตีนถีบทำงานตั้งแต่เด็ก แม้แต่ข้าวหมาก็เคยแย่งกินมาแล้ว !!! (ชมคลิป)


เป็นนักแสดงสาวที่สู้ชีวิตมากๆ สำหรับ "ตุ๊กตา อุบลวรรณ บุญรอด" เพราะตั้งแต่เล็กจนโตเธอปากกัดตีนถีบ จนในที่สุดก็ประสบความสำเร็จ เธอคนนี้ผ่านความยากลำบากและเรื่องราวแย่ๆ มากมายทำเอาชีวิตแทบทรุดมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ต้องระเหเร่ร่อนตามไซต์ก่อสร้าง แย่งข้าวหมากิน พ่อติดคุก แม่เป็นอัมพฤกษ์ โดนทวงหนี้ จนถึงขั้นอยากฆ่าตัวตาย
สำหรับ "ตุ๊กตา อุบลวรรณ บุญรอด" หลายคนอาจจะรู้จักเธอดีในฐานะดารานักแสดงและพิธีกรในวงการบันเทิงที่มีผลงานมานักต่อนัก แต่เบื้องหลังของเธอใครเลยจะรู้ว่าในวัยเด็กเธอต้องพบเจอและผ่านอะไรมาบ้างจนกว่าจะประสบความสำเร็จแบบทุกวันนี้
เธอเล่าช่วงชีวิตวัยเด็กว่า เธอเกิดมาในครอบครัวของกรรมกร ตั้งแต่เล็กจนโตขึ้น ก็ไม่รู้จักคำว่า "เล่น" เพราะต้องปากกัดตีนถีบทำงานตั้งแต่เด็ก จนถึงขนาดแม่ต้องเอาข้าวบูดที่คนอื่นทิ้ง ไปตากให้แห้ง แล้วเอามาต้มใหม่ ให้เธอกับพ่อกินเพื่อประทังชีวิต มีอยู่วันหนึ่งเธออยากกินไก่ย่างมาก แต่ไม่มีเงินจะซื้อ เห็นหมากำลังกิน ก็ไปไล่หมา แล้วไปแย่งกิน ก็เคยทำมาแล้ว

ชมคลิป


ขอบคุณที่มา : รายการโชว์แตกฟอง ช่อง2 บันเทิงมาเต็ม ,FB อุบลวรรณ บุญรอด

ที่มา:siamvariety

Powered by Blogger.