สลดใจ !!! เปิดภาพสุดท้ายสายสัมพันธ์ "น้องหญิง- พ่อบุญชู" ก่อนเกิดเหตุสะเทือนขวัญ อุ้มฆ่ากลบฝังดิน ที่ใครเห็นแล้วน้ำตาไหลโดยไม่รู้ตัว !!!!


กลายเป็นกระเด็นที่กลายเป็นกระแสพากษ์วิจารณ์และชาวเน็ตให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ สำหรับกรณีของ "หญิง-สุภัคสรณ์ พลไธสง" อายุ 28 ปี สาวทอมหน้าตาดีเหยื่อแก๊งอดีต ผกก.บ้านโป่ง ซึ่งพบว่าโดนอุ้มฆ่าฝังดินโบกปูนอยู่ด้านหลังสิตาฌาณารีสอร์ตใน ต.หนองหญ้าปล้อง อ.เมือง จ.กาญจนบุรี เมื่อช่วงวันที่ 11 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็กำลังดำเนินคดีกับคนร้ายอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผู้เสียหายนั้นได้รับความเป็นธรรมมากที่สุด
ส่วนทางด้านผู้ใช้เฟสบุ๊กที่มีชื่อว่า "สถาพร กองเพชร" ได้มีการโพสต์ภาพที่แสดงให้เห็นถึง ภาพของน้องหญิงกำลังกราบนายบุญชู พลไธสง ผู้เป็นบิดา พร้อมระบุข้อความว่า "เป็นการกราบพ่อครั้งสุดท้ายในวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา" ซึ่งใครได้เห็นแล้วถึงเศร้าซึม น้ำตาไหลกันไปตามๆกัน

อย่างไรก็ตาม ความคืบหน้าของคดีล่าสุดนั้น พ.ต.อ. อำนวย พงษ์สวัสดิ์ ผกก. สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ไม่ได้รับการประกันตัว เนื่องจากกลัวว่าผู้ต้องหาจะไปยุ่งกับพยานหลักฐานจนเสียรูปคดีที่มา/ภาพ : สถาพร กองเพชร,siamvariety

Powered by Blogger.