เคาท์ดาวน์สุดท้าย !!!! หนุ่มยืมปืนมายิงปีใหม่ แต่สุดท้ายตายทั้งบางแบบนี้พ่อใจสลาย !????


เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2559 สภ.โพรงมะเดื่อ อำเภอเมือง จ.นครปฐม ได้รับแจ้งเหตุมีประชาชนถูกยิงเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 111/1 ม.15 ต.โพรงมะเดื่อ อ.เภอเมือง จ.นครปฐม จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม แพทย์โรงพยาบาลศูนย์นครปฐม และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตำรวจที่เกิดเหตุ พบศพชายนอนหงายหน้า จมกองเลือด ห่างจากตัวบ้านประมาณ 20 เมตร สภาพศพสวมกางเกงขาสามส่วนลายพราง เสื้อคลุมแขนยาว

ที่บริเวณมือข้างขวามีอาวุธปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ ตรวจสอบรังปืนพบลูกกระสุนอยู่ในแม็ก 9 นัด ยิงไปแล้ว 1 นัด ที่ศรีษะมีบาดแผลรูกระสุนปืน ยิงด้านขวา -ทะลุด้านซ้าย จำนวน 1 รู ทราบชื่อต่อมา คือนายนันทวัฒน์ แก้วสมบัติ อายุ 33 ปี

จากสอบถามนางบุปผา แก้วสมบัติ อายุ 53 ปี แม่ผู้ตาย เล่าว่า ตนมีอาชีพขายผักอยู่ที่ตลาดปฐมมงคล ซึ่งวันนี้เป็นวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ จึงได้ชักชวนแม่ค้า-พ่อค้าที่ขายของด้วยกัน มากินเลี้ยงกันที่บ้านจำนวน 7 คน ประกอบด้วย นายวีระ สายทอง ,นายปฏิวัฒน์ ลีลาวานิชกิจ ,นางสาวสุรีวัล ลีลาวานิชกิจ , นายเอก , นายสุเมธ แก้วสมบัติ (น้องผู้ตาย)และนายทิวา กุลพานิช (เจ้าของปืน) ที่หน้าบ้านตนเอง เพื่อฉลองปีใหม่ พร้อมด้วยนายนันทวัฒน์ โดยล้อมวงนั่งดื่มเหล้าและดื่มเบียร์กันอย่างสนุกสนาน
จู่ๆนายนันทวัฒน์ แก้วสมบัติ ซึ่งเป็นลูกชายได้ เอ่ยปากขอยืมปืนจาก นายทิวา กุลพานิช โดยบอกว่าจะมายิงฉลองปีใหม่ ก่อนจะเดินออกไปห่างจากวงเหล้าประมาณ 20 เมตร จากนั้นได้ยินเสียงปืนดังสนั่นหวั่นไหว 1 นัด และเห็นร่างของนายนันทวัฒน์ ล้มลงกับพื้น ทำให้เพื่อนๆที่มากินเลี้ยงฉลองปีใหม่ ต่างวิ่งออกไปดู พร้อมตะโกนว่านายนันทวัฒน์ เสียชีวิตแล้ว โดยฝ่ามือข้างขวาเต็มไปด้วยเลือด ซึ่งก่อนหน้านี้ประมาณ 2-3 อาทิตย์ เห็นผู้ตายมีอาการซึมเศร้า แต่ไม่รู้ว่าเศร้าเรื่องอะไร

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.