จำได้ไหม !!!! หลังแฟนตำรวจสิ้นใจ ล่าสุดสาวร่ำไห้ จัดงานหมั้นในวันสิ้นปี ปาฏิหาริย์ไม่มีจริงแบบนี้ !????หลังจากที่มีข่าวร้าย เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นของ ส.ต.ต. ชาญณรงค์ นันโช วัย 25 ปี ผบ.หมู่ (ป.) สภ.เมืองระยอง ผู้ปฏิบัติหน้าที่ผู้ช่วยพนักงานสอบสวน ได้เสียชีวิตลงจากอุบัติเหตุถูกรถชนจนบาดเจ็บสาหัส


ล่าสุด ทางด้านแฟนสาว คุณอ้อม ชลธิชา ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพงานหมั้นที่ถูกจัดขึ้นไปเมื่อวันที่ 31 ธ.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นความตั้งใจสุดท้ายที่รอคอยทั้งของ คุณบิลลี่ สิบตรีชาญณรงค์ และคุณอ้อม พร้อมบรรยากาศสุดเศร้าของผู้คนภายในงานรวมถึงผู้คนบนโลกโซเชียล และยังทิ้งท้ายด้วยข้อความสุดเศร้าไว้ดังนี้


31/12/2559 วันที่เราควรมีความสุขที่สุดในชีวิต "งานหมั้นของเรา" ที่เราควรได้นั่งกราบพ่อแม่ด้วยกัน วันที่เราฝันว่าเราจะมีความสุขกับการตัดสินใจเลือกใช้ชีวิตร่วมกัน เราฝ่าฟันอุปสรรคทุกอย่างมาเพื่อวันนี้ ไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์เราต่างจับมือกันมาตลอด ครั้งสุดท้ายที่ตัวเองพูดกับเค้าคือ "อีก 2 เดือนเราก็จะหมั้นกัน ตัวเองตื่นเต้นมั๊ย" ตัวเองดีใจมากและเฝ้ารอวันนี้มาตลอด

...แต่ในวันนี้ มีเพียงเค้าที่นั่งตรงนี้พร้อมภาพถ่ายของตัวเอง ทุกอย่างยังคงทำเหมือนเดิมอย่างที่มันควรจะเป็นตั้งแต่แรก แต่เค้ากลับไม่มีความสุขเลย เค้าไม่มีแม้แต่รอยยิ้มบนใบหน้า มีเพียงน้ำตาแห่งความคิดถึง มันคงเป็นงานหมั้นที่เจ็บปวดที่สุด เป็นวันที่เค้าทรมานและเจ็บปวดมากอีกหนึ่งวัน เจ็บจนไม่รู้จะอธิบายเป็นคำพูดยังไง ไม่มีตัวเองมาสวมแหวนให้อย่างที่เราตั้งใจไว้ เค้าอดทนมากแล้ว แต่ตอนที่แม่หยิบแหวนมาสวมที่นิ้วนางข้างซ้าย

...ความเจ็บมันก็บีบหัวใจขึ้นมา เค้าอ่อนแอเกินจะกลั้นน้ำตาไว้ได้ เหมือนหัวใจเค้ามันสลายซ้ำอีกครั้ง ไม่ว่าวันนี้ตัวเองจะมานั่งข้างเค้าหรือไม่ เค้าอยากให้ตัวเองรู้ว่าความรักของเราไม่เคยตาย แม้เราจะอยู่ห่างกันคนละฟ้า แต่หัวใจเรายังอยู่ด้วยกันเสมอ ....คิดถึงมากนะ แทบขาดใจ ถ้าหากขอพรปีใหม่ได้หนึ่งข้อ เค้าจะขอให้ตัวเองฟื้นตื่นขึ้นมานั่งข้างเค้าในวันสำคัญของเรา มาอยู่กับเค้าให้เค้าได้จับมือ ได้กอดตัวเองตราบนานเท่านาน แต่มันเป็นไปไม่ได้แล้ว

ต่อให้จะหลอกตัวเองแค่ไหน สุดท้ายเค้าก็ต้องยอมรับความจริงว่าตัวเองได้จากเค้าไปแล้วไม่มีวันกลับ วันนี้หลายคนคงฉลองรื่นเริงสนุกสนานส่งท้ายปีเก่า สำหรับเค้า เค้าขอแค่นอนอยู่ตรงนี้ กับรูปถ่าย ร้องไห้ให้ความอัดอั้นมันหายไปในวันนี้ พรุ่งนี้ทุกอย่างที่เลวร้ายมันจะผ่านไป เค้าจะเริ่มนับ 1 ใหม่อีกครั้งกับปีใหม่ เค้าจะเข้มแข็งจริงๆ แล้ว สัญญา

...จบสักทีปีที่เลวร้ายและแย่ที่สุดตั้งแต่เกิดมา จากพรุ่งนี้ไป ตัวเองไม่ต้องห่วงอะไรแล้วนะ เราได้ทำทุกอย่างตามที่เราตั้งใจแล้ว เราต่างเดินหน้าไปพร้อมกันได้แล้ว เค้าจะเดินต่อตามทางที่เค้าฝันไว้ ตัวเองก็ต้องเดินไปทางที่ดีที่สบายเพื่อให้เราได้กลับมาพบกันอีกครั้งที่ปลายทางของเรา ชาติหน้ามีจริง ขอให้เราได้มีโอกาสนั่งสวมแหวนหมั้นกันสักครั้ง อย่าต้องทรมานเจ็บปวดเช่นนี้เลยที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.