แชร์เก็บไว้เลย !!!! เคล็ดลับง่ายๆ เพื่อขจัดความเจ็บปวดจากแผลพุพอง ของโรคเริม ด้วยสมุนไพรในครัว !!!!


เริม (Herpes) คือการติดเชื้อที่เกิดจากไวรัส ซึ่งจะเห็นเด่นชัดได้จากอาการเจ็บแสบเล็กๆ และเป็นแผลพุพองบริเวณรอบริมฝีปาก ยาต้านไวรัสอาจช่วยคุณได้ แต่ไม่ใช้วิธีแก้ปัญหาที่ดีสำหรับคุณ เราขอแนะนำให้คุณลองใช้เคล็ดลับง่ายๆนี้เพื่อขจัดความเจ็บปวดจากแผลพุพอง

โรคเริม (Herpes simplex) ค่อนข้างจะไม่ค่อยอันตราย แต่การติดเชื้อไวรัสนี้มักจะทำให้เกิดการระคายเคืองจากแผลพุพอง และ ยังสามารถกลับมาเป็นได้อีก มันคือปัญหาของความงามที่ไม่พึงประสงค์จริงๆ แต่ตอนนี้คุณไม่ต้องกังวลอีกแล้ว

เราขอแนะนำให้คุณลองใช้เคล็ดลับง่ายๆนี้ และ เชื่อหรือไม่ว่า สิ่งที่คุณจำเป็นต้องมีนี้คือ ...

กระเทียมกลีบ ของที่คุณจะต้องมีอยู่ในครัวของคุณอยู่แล้ว สับกลีบกระเทียมให้ละเอียด และใช้ทาลงบนแผลพุพอง ปล่อยทิ้งไว้ 10 นาทีแล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำอุ่น ทำซ้ำไปซ้ำมา 5 ครั้งภายใน 12 ชั่วโมง แผลจะหายสนิทดี หากพบว่าการติดเชื้อมีบริเวณขนาดใหญ่ ให้ทำซ้ำไปซ้ำมา ตามขั้นตอนเดียวกัน 2 วัน

กระเทียมช่วยเสริมสร้างปกป้องร่างกายให้มีประสิทธิภาพ มันอุดมไปด้วยแร่ธาตุ เช่น แคลเซียม ฟอสฟอรัส กำมะถัน และธาตุเหล็ก มันมีวิตามิน และ อัลลิซิ สารที่มีคุณค่าสูง ที่ได้จากกระเทียม หลายคนคิดว่ามันเป็นยาปฏิชีวนะจากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพมาก
Advertisement
นอกจากนี้กระเทียมยังมีคุณประโยชน์ที่น่าอัศจรรย์ สำหรับคนที่มีความดันโลหิตสูง และมักจะถูกนำมาใช้สำหรับลดไขมันในเส้นเลือด กระเทียมช่วยป้องกันการเจริญเติบโตของมะเร็ง รักษาโรคหลอดเลือด โรคเบาหวาน โรคหัวใจ โรคไขข้ออักเสบ อาการปวดหัว ช่วยบรรเทาความเครียด ความเหนื่อยล้า หลอดลมอักเสบ ไอเรื้อรัง หอบหืด ขับสารพิษออกจากร่างกาย ล้างพิษในลำไส้ เพิ่มการไหลเวียนและป้องกันการเกิดลิ่มเลือด

ที่มา: share-si,siamvariety

Powered by Blogger.