สะเทือนใจหนัก!!!! ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าวินาทีรถตู้ชนกระบะ "เห็นคนตายต่อหน้าต่อตา" พร้อมเผยแบบนี้ออกมา ฟังแล้วหดหู่ใจสุดๆ!!!?


ผู้เห็นเหตุการณ์เล่านาทีระทึกรถตู้ประสานงารถกระบะจนเกิดไฟลุก มีเสียงระเบิด เห็นคนขอความช่วยเหลือ แต่เข้าไปช่วยอะไรไม่ได้ ก่อนสิ้นใจไปกับกองเพลิง
ความคืบหน้าเหตุการณ์รถตู้ชนกับรถกระบะ จนไฟลุกท่วม ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตกว่า 20 ราย (อ่านข่าว คลิปเหตุการณ์ไฟไหม้รถตู้ชนรถกระบะที่ชลบุรี ดับรวม 20 คน 
ล่าสุดเมื่อวันที่ 2 มกราคม 2560 เว็บไซต์ workpointtv.com รายงานว่า พ.ต.ท. วิโรจน์ แจ่มจำรัส สารวัตร สภ.บ้านบึง จ.ชลบุรี กล่าวว่า หลังจากที่รถทั้งสองคันได้ชนก็ ก็เกิดไฟไหม้อย่างรวดเร็ว ทำให้มีผู้เสียชีวิตหลายราย โดยประชาชนรอบข้างต่างตกใจ แต่ไม่สามารถช่วยเหลืออะไรได้ กระทั่งรถดับเพลิงเทศบาลตำบลหนองอิรุณาและใกล้เคียง 3 คัน เข้ามาช่วยฉีดน้ำจนเพลิงสงบลง
ส่วนสาเหตุนั้นเป็นเพราะคนขับรถตู้หลับใน และขับลงร่องกลางถนน ข้ามไปฝั่งตรงข้ามจนชนกับรถกระบะที่สวนมา
ด้านนายพิเนตร เลิศเขมทัต นายอำเภอบ้านบึง กล่าวว่า การเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้น่าจะเป็นการที่รถตู้ติดแก๊ส เมื่อชนกันจึงเกิดการลุกไหม้ ทำให้รถตู้มีผู้เสียชีวิต 14 ราย รถกระบะ 11 ราย รวมเป็น 25 คน ทั้งนี้ได้ลำเลียงศพผู้เสียชีวิตทั้งหมดไปที่โรงพยาบาลบ้านบึง เพื่อตรวจสอบเอกลักษณ์บุคคล และแจ้งให้ญาติทราบต่อไป

ด้านนายพิชัย นิ่มแย้ง ผู้เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ตนเองขับรถเก๋งพาครอบครัวไปที่ จ.จันทบุรี มาถึงที่เกิดเหตุเห็นรถตู้เสียหลักพุ่งชนข้างทาง ข้ามเลนไปประสานงารถกระบะ เห็นคนกระเด็นออกจากรถตู้ และเกิดไฟลุกท่วม มีทั้งเสียงระเบิด ตนเองไม่สามารถเข้าไปช่วยได้ เห็นคนร้องขอความช่วยเหลือก็สิ้นใจตายไปกับกองเพลิง

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.