เหนือฟ้ายังมีฟ้า!!! เมื่อชายหนุ่มส่งรูปแฟนใหม่มาเย้ยแฟนเก่า เจอตอกกลับแบบเรียบๆ แต่มันทั้งเจ็บและจุกไปจนวันตาย!!???


เรื่องซวยๆที่ไม่เข้าใครออกใคร กับเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อหนุ่มรายหนึ่งส่งภาพ "แฟนสาวสุดเซ็กซี่" ของตัวเองไปให้กับ "แฟนเก่า" ของเธอ เพื่อเยาะเย้ยและถากถางว่าเขานั้นปล่อยให้คนดีๆแถมรูปร่างเป๊ะปังยั่วยวนใจหลุดมือมาได้อย่างไร ทว่าเหิมเกริมได้ไม่เท่าไหร่ก็ต้องเจอกับการตอกกลับแบบเรียบๆ เงียบๆ แต่โคตรแร๊งส์!!!

หนุ่มรายหนึ่งเกิดอาการปลื้มปริ่มและแสนภูมิใจกับเรือนร่างของแฟนสาวจึงได้ส่งรูปถ่ายของเธอในท่วงท่าที่แสนเซ็กซี่ขยี้ใจไปให้แฟนเก่าของเธอ พร้อมเย้ยหยั่นว่า "ไม่น่าเชื่อเลยว่านายจะปล่อยให้ผู้หญิงคนนี้หลุดมือ" แฟนเก่าผู้งวยงงได้ถามกลับมาว่า "คุณเป็นใคร" เหมือนชงเข้าทาง พ่อหนุ่มของเราจึงตอบกลับไปแบบแมนๆว่า "อย่ามาแกล้งโง่น่า นี่คือคนที่กำลังเป็นเจ้าของเธอตอนนี้ไง"

ชมภาพ


เหมือนยังไม่หนำใจ เขาส่งข้อความและรูปไปอย่างต่อเนื่องว่า "ยังและฉันก็คือคนที่มีสิทธิ์ในเรือนร่างนี้เต็มๆ และรูปนี้พิเศษสำหรับนายเลยไอ้ขี้แพ้"


ทางแฟนเก่าดูเหมือนจะหมอบการ์ดอะไรบางอย่างเอาไว้ เพราะเขาตอบกลับมาว่า "จริงๆแล้วนายนี่ไม่รู้อะไรเอาซะเลย ขอเวลาชั่วโมงนึง แล้วฉันจะกลับมาทำให้นายหน้าหงาย" ซึ่งฝั่งพ่อหนุ่มของเราเหมือนจะไม่รู้ว่ากำลังจะเจอกับอะไรจึงตอกกลับไปว่า "มาเลยไอ้ตูดหมึกเอ้ย" แฟนเก่าจึงตอบกลับมาว่า "ฉันไม่ได้มาหาเรื่องอะไรนายนะ แต่เอาของขวัญมาให้" พร้อมด้วยภาพของกระดาษหนึ่งใบ


แถมต่อด้วยคำบรรยายข้อมูลในกระดาษอย่างแสบไปถึงทรวง "นายคงนึกไม่ถึงว่ากระดาษพวกนี้มันชี้ชะตาชีวิตนายแค่ไหน จะบอกให้นะว่าท่อนแรก มันบอกว่าเธอเข้ารับการตรวจ "โรคเริม" และผลเป็นบวก ส่วนท่อนหลังคือผลตรวจ เชื้อ HIV และเธอก็ได้ผลเป็นบวก ฉะนั้นอย่าลืมถุงยางละกัน" 


โอ๊ยยย พ่อคุณเอ๊ย! ไม่ต้องด่า หรือบรรยายอะไรมากมาย มานิ่มๆนิ่งๆ โชว์เหนือ คว่ำกันเห็นๆ เหมือนจะบอกว่า "ถ้าเกลียดกรูมากนัก ก็ไปตายสิ เพราะคบกับผู้หญิงคนนี้ก็เสี่ยงติดโรคจนเหมือนตายทั้งเป็นอยู่แล้ว" ฮ่าๆ

ข้อมูลและภาพจาก baabin,ที่มา:siamvariety

Powered by Blogger.