หัวใจสลาย!!!! หนุ่มป่วย "มะเร็งระยะสุดท้าย" จุดไฟเผาตัวเองดับสยองคากองเพลิง ญาติล้มทังยืน!! ญาติล้มทั้งยืน!! เมื่อได้อ่านจดหมายที่ทิ้งไว้ก่อนตาย!??/


หนุ่มใหญ่ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย จุดไฟเผาตัวเองในบ้านไม้หลังวัดย่านบางกรวย ทิ้งจดหมาย 2 ฉบับ บอกอยู่ไม่ไหว รักษาไปก็สิ้นเปลือง อีกฉบับเขียนบอกเจ้าหน้าที่ ทำตัวเอง

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 7 ม.ค. 60 ร.ต.อ.ปฐมพล สังข์ภิรมย์ รอง สว.สส.สภ.บางกรวย จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุไฟไหม้บ้านมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบ้านไม่มีเลขที่ หมู่ 4 ซอยวัดสนามนอก ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี รีบรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุอยู่ด้านหลังโรงเรียนวัดสนามนอก เป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกใต้ถุนสูงปลูกอยู่กลางสวน ไฟไหม้หมดทั้งหลัง พบผู้เสียชีวิตเป็นชายสภาพไหม้เกรียมดำเป็นตอตะโกในท่านั่งหงายหลัง ทราบชื่อ นายประจบ ชัยกันหา อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 19/1 หมู่ 2 ต.อุทัยสวรรค์ อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู เป็นลูกศิษย์วัดสนามนอก ใกล้ที่เกิดเหตุพบกระเป๋าหนังสีน้ำตาลและเข็มขัดผ้าห้อยอยู่กับตนไม้ ด้านในพบเสื้อผ้าและเอกสารผู้เสียชีวิต พร้อมจดหมาย 2 ฉบับ เขียนถึงญาติและเจ้าหน้าที่ตำรวจ

โดยจดหมายถึงญาติระบุว่า "กราบเท้าคุณพ่อที่เคารพอย่างสูงและญาติ ผมไม่ไหวแล้วหลายๆ อย่าง รักษาไปก็สิ้นเปลืองเงินเปล่าๆ ให้เอากระดูกผมไปฝังกับกระดูกแม่ ไม่ต้องจัดงานศพใดๆ ทั้งสิ้น ลาก่อนทุกคน โชคดีตลอดไป” ส่วนจดหมายถึงเจ้าหน้าที่เขียนว่า "ข้าพเจ้า นายประจบ ชัยกันหา ได้กระทำด้วยตัวเอง ไม่มีใครทำร้ายข้าพเจ้าทั้งสิ้น"

จากการสอบถาม นายเฉลิมพล สุขอัมพร ลูกเจ้าของบ้านที่ผู้เสียชีวิตอาศัยอยู่ ทราบว่า ผู้เสียชีวิตป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้ายมาประมาณ 1 ปีกว่า ก่อนหน้าบ่นว่าท้อใจ ลูกๆ ก็อยู่ต่างที่กัน ทราบว่าผู้เสียชีวิตออกจากบ้านไปตั้งแต่ช่วงเที่ยงโดยเอาหนังสือพิมพ์ออกไปด้วย สันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตตั้งใจที่จะเผาตัวเองเพราะมีคนบอกว่าซื้อน้ำมันก๊าดไปด้วย 1 ขวด เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตรวจสอบหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งส่งศพให้สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง.

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.