หัวทิ่มไหม !!! หนุ่มเพื่อนคนตายทนไม่ไหว กระโดดต่อยหน้ามือมีดฆ่าปาดคอ ท่ามกลางชาวบ้านที่โห่ร้องสาปแช่ง !????เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 6 ม.ค. ที่สน.โคกคราม พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. พ.ต.อ.ภานุมาศ บุญญลักษม์ รรท.ผบก.น.2 พ.ต.อ.สราวุธ จินดาคำ รอง ผบก.น.2 รรท.ผกก.สน.โคกคราม พ.ต.อ.สุพล ค้ำชู ผกก.สน.โชคชัย ร่วมกับคุมควบตัวนายกิตติกร หรือต้อม วิกาหะ อายุ 26 ปี ชาวจ.สระแก้ว ผู้ต้องหาฆ่าชิงทรัพย์ นายวศิน เหลืองแจ่ม อายุ26 ปี บัณฑิต”มศว” ชี้จุดเกิดเหตุ จำนวน 4 ชุด โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจู่โจมบก.น.2 และเจ้าหน้าที่ทหารรวมกว่า 100 นาย คอยดูแลความเรียบร้อย เนื่องจากมีประชาชนเป็นจำนวนมากเฝ้าดูสถานการณ์ โดยใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง


โดยมีประชาชนกว่า 300คน มายืนรอเฝ้าดูตั้งแต่เช้า โดยระหว่างการทำแผนตั้งแต่รถกระบะนำตัวผู้ต้องหาเข้ามาจอดในบริเวณดังกล่าว ต่างพาตะโกนด่า “เลว ไอ้ เ_ี้ย(ตัวเงินตัวทอง) สมควรตาย”พร้อมกร่นด่าสาปแช่งสารพัดและยังได้ชูป้ายข้อความว่า “ฆ่าคนตายต้องประหารชีวิต” นอกจากนี้ในระหว่างทำการชี้จุดนั้นมีกลุ่มเพื่อนของนายวศิน (ผู้ตาย) ไ

ด้ฝ่าวงล้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อจะเข้ามาทำร้ายร่างกายนายกิตติกรจากนั้นได้มีประชาชนจำนวนมากทยอยตามเข้ามาหวังจะประเคนหมัดเข่าศอกกระทืบซ้ำจนเกิดเหตุชลมุนวุ่ยวาย บางคนขว้างปาขวดน้ำใส่กลางวง จนทำให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องหยุดชี้จุดในจุดที่ 2 และนำตัวผู้ต้องหาขึ้นกลับรถอย่างทุลักทุเล

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.